ƯU ĐÃI VÀNG - FREESHIP TOÀN QUỐC TỪ 500K

Uống Mầm Đậu Nành Úc Bị Nổi Mụn Không? - Ausmart.vn

Chủ Nhật, 14/05/2023 5 phút đọc
Nội dung bài viết

Uống mầm đậu nành Úc bị nổi mụn liệu có thật không? Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá mối liên hệ giữa mầm đậu nành và mụn trứng cá, bằng việc xem xét hai loại thực phẩm chức năng mầm đậu nành phổ biến hiện nay là - Healthy Care Lecithin 1200mg và Swisse Lecithin 1200mg.

>> Bài viết liên quan:

Uống mầm đậu nành Úc Healthy Care Super Lecithin 1200mg có nổi mụn không?

Healthy Care Super Lecithin 1200mg là thực phẩm bổ sung có chứa chiết xuất mầm đậu nành và lecithin. Sản phẩm này được cho là là một cách tự nhiên để hỗ trợ sức khỏe gan, cải thiện mức cholesterol và tăng cường chức năng não do sự hiện diện của lecithin trong công thức.

Thành phần và tác dụng của chúng đối với cơ thể

Hai thành phần chính trong chất bổ sung này là chiết xuất mầm đậu nành và lecithin. Mầm đậu nành chứa một lượng lớn phytoestrogen, là những hợp chất có nguồn gốc từ thực vật bắt chước tác dụng của estrogen trong cơ thể. Lecithin là một loại chất béo cần thiết cho sự hình thành màng tế bào và điều hòa các quá trình của tế bào.

Theo một số nghiên cứu, phytoestrogen có thể liên quan đến mụn trứng cá vì chúng có thể kích thích sản xuất bã nhờn trên da. Trong khi lecithin được biết là có đặc tính nhũ hóa có thể giúp hòa tan bã nhờn, điều này có thể có lợi cho những người có làn da nhờn và hạn chế tình trạng mụn.

Đánh giá từ khách hàng

Khách hàng đã báo cáo kết quả khác nhau khi sử dụng Mầm Đậu Nành Healthy Care Úc Super Lecithin 1200mg. Một số đã nhận thấy những tác động tích cực như cải thiện chức năng gan và tăng mức năng lượng và không đề cập đến vấn đề uống mầm đậu nành Úc bị nổi mụn.

Uống mầm đậu nành Úc Healthy Care Super Lecithin 1200mg có nổi mụn không?

Mầm đậu nành Úc Healthy Care có thể ảnh hưởng đến mụn trứng cá như thế nào?

Như đã đề cập trước đó, phytoestrogen trong mầm đậu nành có thể góp phần gây nên mụn trứng cá bằng cách kích thích sản xuất bã nhờn trên da nếu hàm lượng lớn. Tuy nhiên với công thức được nghiên cứu kỹ lưỡng cộng thêm thành phần lecithin được cho là có đặc tính nhũ hóa có thể giúp hòa tan bã nhờn, có thể điều trị hoặc ngăn ngừa mụn. Do đó vấn đề uống mầm đậu nành gây mụn (hay cụ thể là mầm đậu nành Healthy Care) mặc dù không khẳng định được 100% là không gây mụn nhưng hầu như có rất ít trường hợp nói đến vấn đề này khi sử dụng sản phẩm.

>> Có thể bạn quan tâm: Cách Sử Dụng Mầm Đậu Nành Úc Hiệu Quả Hạn Chế Tác Dụng Phụ

Uống mầm đậu nành Úc Swisse Lecithin 1200mg có bị nổi mụn không?

Swisse Lecithin Mầm Đậu Nành Úc 1200mg là thực phẩm chức năng có chứa chiết xuất mầm đậu nành và lecithin. Sản phẩm có công dụng hỗ trợ sức khỏe gan, cải thiện trí nhớ và chức năng nhận thức, hỗ trợ chuyển hóa chất béo.

Thành phần và tác dụng của chúng đối với cơ thể

Cũng như Healthy Care Super Lecithin 1200mg, thành phần chính trong Mầm đậu nành Úc Swisse Lecithin 1200mg là chiết xuất mầm đậu nành và lecithin. Mầm đậu nành chứa một lượng lớn phytoestrogen, là hợp chất thực vật có thể bắt chước tác dụng của estrogen trong cơ thể. Lecithin là một loại chất béo cần thiết cho sự hình thành màng tế bào và điều hòa các quá trình của tế bào.

Đánh giá từ khách hàng

Khách hàng đã báo cáo kết quả khác nhau khi sử dụng Mầm đậu nành Úc Swisse Lecithin 1200mg. Một số người cho biết tinh thần minh mẫn và tập trung được cải thiện, trong khi một số người lại cảm thấy khó chịu ở đường tiêu hóa như đầy hơi.

Uống mầm đậu nành Úc Swisse Lecithin 1200mg có bị nổi mụn không?

 

Mầm đậu nành Úc Swisse Lecithin có thể ảnh hưởng đến mụn trứng cá như thế nào?

Tương tự như thực phẩm bổ sung mầm đậu nành Healthy Care Úc Super Lecithin 1200mg, Swisse Lecithin Úc 1200mg cũng có chứa phytoestrogen – thành phần có thể góp phần làm nổi mụn nếu hàm lượng phytoestrogen cao. Nhưng với công thức được nghiên cứu kỹ lưỡng cộng thêm thành phần lecithin có một số đặc tính có thể giúp hòa tan bã nhờn có thể giúp ngăn ngừa hoặc điều trị mụn. Do đó vấn đề uống mầm đậu nành úc bị nổi mụn cụ thể là mầm đậu nành Úc Swisse Lecithin hầu như rất ít.

Lưu ý: Tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia chăm sóc sức khỏe trước khi sử dụng bất kỳ loại thực phẩm bổ sung nào nếu bạn lo lắng về mụn trứng cá hoặc các vấn đề sức khỏe khác.

LỜI KẾT

Qua bài viết trên đây bạn đã biết uống mầm đậu nành Úc có bị nổi mụn không? Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng mầm đậu nành để chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Có Nên Uống Kết Hợp Tinh Dầu Hoa Anh Thảo Và Vitamin E?

Có Nên Uống Kết Hợp Tinh Dầu Hoa Anh Thảo Và Vitamin E?

Thứ Bảy, 20/04/2024 7 phút đọc

Tinh dầu hoa anh thảo và vitamin E đều là những thực phẩm hàng đầu được các chị em phụ nữ sử dụng bởi nó mang... Đọc tiếp

Tinh Dầu Hoa Anh Thảo Có Tác Dụng Gì?

Tinh Dầu Hoa Anh Thảo Có Tác Dụng Gì?

Thứ Bảy, 20/04/2024 5 phút đọc

Tinh dầu hoa anh thảo có tác dụng gì? Hiện nay tinh dầu hoa anh thảo được sử dụng rộng rãi và đặc biệt được ưa... Đọc tiếp

[Giải Đáp] Có bầu uống tinh dầu Hoa anh thảo được không?

[Giải Đáp] Có bầu uống tinh dầu Hoa anh thảo được không?

Thứ Bảy, 20/04/2024 5 phút đọc

Một số phụ nữ đang mang thai sử dụng các chất bổ sung hoa anh thảo như một cách tự nhiên để tăng tốc độ chuyển... Đọc tiếp

Có Nên Uống Tinh Dầu Hoa Anh Thảo Kết Hợp Collagen?

Có Nên Uống Tinh Dầu Hoa Anh Thảo Kết Hợp Collagen?

Thứ Bảy, 20/04/2024 6 phút đọc

Có nên uống tinh dầu hoa anh thảo kết hợp collagen? Đây đều là những dưỡng chất cần thiết cho sức khỏe và sắc đẹp của... Đọc tiếp

Nội dung bài viết
Danh mục