ƯU ĐÃI VÀNG - FREESHIP TOÀN QUỐC TỪ 500K

Sữa Aptamil Xanh số 1, 2, 3 Có Tốt Không? - Ausmart.vn

Thứ Bảy, 27/05/2023 8 phút đọc
Nội dung bài viết

Sữa Aptamil xanh Organic là một loại sữa công thức cao cấp cho trẻ sơ sinh được sản xuất bởi thương hiệu Aptamil. Sữa hữu cơ này được thiết kế để cung cấp cho trẻ sơ sinh tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển của trẻ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá các thành phần và giá trị dinh dưỡng của sữa hữu cơ Aptamil Essensis để xem sữa Aptamil xanh organic số 1, 2, 3 có tốt không, có phải là lựa chọn cho con nguồn dinh dưỡng tốt nhất hay không.

>> Xem thêm:

Lịch sử của thương hiệu Aptamil

Aptamil là một thương hiệu sữa công thức cho trẻ sơ sinh nổi tiếng đã cung cấp dinh dưỡng cho trẻ em trong hơn 60 năm. Thương hiệu này lần đầu tiên được ra mắt tại Vương quốc Anh vào những năm 1960 và kể từ đó đã mở rộng sang các quốc gia khác, bao gồm Úc và New Zealand. Aptamil tự hào về việc sử dụng các nghiên cứu khoa học mới nhất để phát triển các sản phẩm của mình và đảm bảo chúng đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và an toàn.Lịch sử của thương hiệu Aptamil

Đánh giá sữa Aptamil Xanh số 1 có tốt không?

Thành phần

Thành phần sữa hữu cơ Aptamil Essensis số 1 là một loại sữa công thức cao cấp dành cho trẻ sơ sinh được làm bằng chất rắn sữa hữu cơ và dầu thực vật. Nó bao gồm galacto-oligosacarit chuỗi ngắn, fructooligosacarit chuỗi dài, taurine, inositol và Bifidobacterium breve M-16V để hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển của bé.

Công thức cũng bao gồm các khoáng chất như kali, canxi và sắt, cũng như các vitamin A, B, C, D3, E và K1. Ngoài ra, nó còn chứa nucleotide và omega LCPUFAs khô từ dầu cá để tăng thêm lợi ích dinh dưỡng. Xin lưu ý rằng sản phẩm này có chứa sữa bò, cá và đậu nành.Đánh giá sữa Aptamil Xanh số 1 có tốt không

Công dụng của sữa

 • Hỗ trợ sự trưởng thành của hệ thống miễn dịch và giảm sự xuất hiện của nhiễm trùng
 • Bảo vệ ruột và ngăn chặn vi khuẩn xấu bám vào và gây hại
 • Lợi khuẩn tốt trong ruột và thiết lập hệ vi sinh vật đường ruột, công thức gần với sữa mẹ nhất.
 • Giúp xây dựng nền tảng vững chắc nuôi dưỡng thế hệ tương lai được tốt nhất.
 • Giúp giảm mức độ nghiêm trọng và nguy cơ tử vong do viêm ruột hoại tử.
 • Giảm nguy cơ phát triển bệnh chàm và dị ứng ở trẻ có nguy cơ mắc bệnh dị ứng cao.

Đối tượng sử dụng

Sữa Aptamil Essensis là sữa hữu cơ đạm sạch A2 dành cho các bé từ sơ sinh cho đến trên 1 tuổi. Đặc biệt sữa Aptamil Essensis Úc không những cho các bé yêu nói chung mà còn là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho các bé sinh non, cơ địa nhạy cảm, dễ dị ứng, tiêu hóa kém, chậm hấp thu.

Đánh giá sữa Aptamil Xanh số 2 có tốt không?

Thành phần

Thành phần sữa hữu cơ Aptamil Essensis số 2 cũng có những điểm tương tự với công thức sữa Aptamil số 1,  được làm bằng chất rắn sữa hữu cơ và dầu thực vật. Nó bao gồm galacto-oligosacarit chuỗi ngắn, fructooligosacarit chuỗi dài, taurine, inositol và Bifidobacterium breve M-16V để hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển của bé.

Công thức cũng bao gồm các khoáng chất như kali, canxi và sắt, cũng như các vitamin A, B, C, D3, E và K1. Ngoài ra, nó còn chứa nucleotide và omega LCPUFAs khô từ dầu cá để tăng thêm lợi ích dinh dưỡng. Công thức này dựa trên protein sữa bò và có chứa sữa bò, cá và đậu nành. Nhìn chung, các thành phần trong công thức này được lựa chọn cẩn thận để cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu cho sự phát triển của bé.

Đánh giá sữa Aptamil Xanh số 2 có tốt không

Công dụng của sữa

 • Aptamil Essensis có thể là lựa chọn thay thế một phần hoặc toàn bộ sữa mẹ trong trường hợp mẹ thiếu sữa, tắc sữa hoặc không đủ sữa cho bé. Công thức độc quyền gần giống với sữa mẹ nhất hiện nay cho trẻ sơ sinh hệ tiêu hóa vững vàng, không gây đầy bụng, khó tiêu, dị ứng.
 • Bảo vệ ruột và ngăn chặn vi khuẩn xấu bám vào và gây hại, bổ sung vi khuẩn có lợi. Đối với các trường hợp ruột kích thích, Aptamil Essensis giúp giảm triệu chứng đau bụng, giảm nguy cơ tử vong đối với những trẻ bị hoại tử ruột. 
 • Dinh dưỡng toàn diện, chất lượng và đầy đủ cho nhu cầu của bé trong giai đoạn từ 6-12 tháng. Bổ sung thêm DHA, canxi cùng vitamin và khoáng chất giúp bé phát triển toàn diện, tăng cân đúng định kỳ từ những tháng đầu đời.
 • Giúp bé phát triển khỏe mạnh và toàn diện. Ngoài sử dụng cho những trẻ nhỏ có độ tuổi tương ứng với 3 phân khúc sữa, sữa hữu cơ Aptamil còn rất tốt cho những trẻ sinh non, tiêu hóa kém, dễ bị dị ứng.

Đối tượng sử dụng

Sữa Aptamil Essensis Organic số 2  là sữa hữu cơ đạm sạch A2 dành cho các bé từ 6 tháng đến 1 tuổi. Đặc biệt sữa Aptamil Essensis còn là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho các bé sinh non, cơ địa nhạy cảm, dễ dị ứng, tiêu hóa kém, chậm hấp thu.

Đánh giá sữa Aptamil Xanh số 3 có tốt không?

Thành phần

Sữa Aptamil Essensis Organic số 3 là sữa công thức hữu cơ dành cho trẻ sơ sinh chứa nhiều loại dưỡng chất cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển của bé. Nó bao gồm sữa hữu cơ, dầu thực vật hữu cơ và galacto-oligosaccarit hữu cơ chuỗi ngắn để hỗ trợ tiêu hóa. Ngoài ra, nó chứa omega LCPUFAs khô từ dầu cá và fructooligosacarit chuỗi dài để tăng thêm lợi ích dinh dưỡng.

Công thức này cũng chứa các khoáng chất như canxi, phốt pho, magiê, sắt, kẽm và iốt, cũng như các vitamin A, B, C, D3 và E. Ngoài ra, nó còn chứa taurine, kali citrate và Bifidobacterium breve M-16 , có thể hỗ trợ sức khỏe tổng thể của bé. Công thức tuyệt vời giữa vi khuẩn Bifidobacterium breve M16V và đạm A2, công thức độc quyền giúp bảo vệ hệ miễn dịch đường ruột của con một cách tuyệt vời. Aptamil Essensis tự hào là dòng sữa công thức duy nhất trên thị trường sở hữu lợi khuẩn này.

Nhìn chung, các thành phần trong công thức này dường như được lựa chọn cẩn thận để cung cấp một thành phần dinh dưỡng toàn diện cho con bạn. Tuy nhiên cần lưu ý, công thức này dựa trên protein sữa bò và có chứa sữa bò, cá và đậu nành.

Đánh giá sữa Aptamil Xanh số 3 có tốt không

Công dụng:

 • Aptamil Essensis hỗ trợ sự trưởng thành của hệ thống miễn dịch và giúp giảm sự xuất hiện của hiện tượng nhiễm trùng. Sữa cải tiến thêm Synbiotic giúp tăng cường điều hòa hệ miễn dịch tốt hơn probiotic.
 • Dưỡng chất HMO có trong sữa hữu cơ Aptamil Essensis hỗ trợ nuôi dưỡng vi khuẩn có lợi và ngăn chặn sự xâm nhập và gây hại của các vi khuẩn gây hại. HMO chính là lợi khuẩn số 1 giúp bảo vệ hệ tiêu hóa, đường ruột cho trẻ. Bổ sung lợi khuẩn tốt cho ruột và thiết lập hệ vi sinh đường ruột gần giống với sữa mẹ nhất.
 • Bổ sung thêm DHA và canxi cùng các khoáng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện của bé trong giai đoạn từ 1 tuổi trở đi.
 • Giàu dưỡng chất HMO tự nhiên giúp trẻ phát triển tối ưu hệ miễn dịch.
 • Thành phần đạm A2 hữu cơ, đạm sạch được chọn lọc nghiêm ngặt.

Đối tượng sử dụng

Sữa Aptamil Essensis Organic số 3 là sữa hữu cơ đạm sạch A2 dành cho các bé từ 1 tuổi trở lên được lấy từ 100% sữa bò nguyên thủy, có nguồn gốc từ các trang trại hữu cơ sạch được chứng nhận ở New Zealand chứa hơn 200 loại HMO trong dinh dưỡng tự nhiên. Đặc biệt sữa Aptamil Essensis còn là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho các bé sinh non, cơ địa nhạy cảm, dễ dị ứng, tiêu hóa kém, chậm hấp thu.

LỜI KẾT

Qua bài viết này đánh giá chuyên sâu về sữa Aptamil xanh hữu cơ có tốt không, cha mẹ đã có thể đưa ra quyết định sáng suốt về khi mua sữa cho con. Để mua sữa Aptamil xanh nội địa Úc hãy đặt hàng tại Ausmart để được cam kết về chất lượng.

Bao giờ thì bạn cần thải độc gan?

Bao giờ thì bạn cần thải độc gan?

Chủ Nhật, 26/05/2024 5 phút đọc

Do nhiều yếu tố như chế độ ăn uống không lành mạnh, sử dụng rượu bia, tiếp xúc với hóa chất độc hại,... gan có thể... Đọc tiếp

Lưu ý khi dùng thuốc bổ não để có một trí tuệ minh mẫn

Lưu ý khi dùng thuốc bổ não để có một trí tuệ minh mẫn

Thứ Bảy, 25/05/2024 6 phút đọc

Hiện nay, tăng cường trí tuệ và cải thiện khả năng ghi nhớ đã trở thành một ưu tiên hàng đầu cho nhiều người. Trong số... Đọc tiếp

Cẩm nang: Khắc phục đau khớp ở bà bầu

Cẩm nang: Khắc phục đau khớp ở bà bầu

Thứ Bảy, 25/05/2024 6 phút đọc

Đau nhức xương khớp là một vấn đề thường gặp ở phụ nữ mang thai. Có nhiều nguyên nhân góp phần vào tình trạng này, bao... Đọc tiếp

Chăm sóc sức khỏe phụ nữ sau tuổi 40

Chăm sóc sức khỏe phụ nữ sau tuổi 40

Thứ Bảy, 25/05/2024 7 phút đọc

Chăm sóc sức khỏe nữ giới là một vấn đề cần thiết bởi vì nó ảnh hưởng đến nhiều khía cạnh trong cuộc sống của phụ... Đọc tiếp

Nội dung bài viết
Danh mục