ƯU ĐÃI VÀNG - FREESHIP TOÀN QUỐC TỪ 500K

Sữa Aptamil Essensis Của Nước Nào? Đánh giá?

Hàng Úc chính hãng
Thứ Bảy, 06/05/2023 4 phút đọc
Nội dung bài viết

Sữa Aptamil Essensis của nước nào? Do Aptamil Essensis là thương hiệu sữa nổi tiếng toàn cầu nên có rất nhiều quốc gia sản xuất loại sữa này và mỗi nước lại áp dụng những công nghệ và công thức độc quyền khác nhau để tạo ra sản phẩm phù hợp với quốc gia của họ. Vậy nên mua sữa Aptamil Essensis của nước nào? Hãy tham khảo bài viết sau đây tại Ausmart!

>> Xem thêm: Review Sữa Biostime – Sữa Hữu Cơ Úc Cao Cấp Cho Bé

Sữa Aptamil Essensis của nước nào?

Aptamil là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu chuyên sản xuất sữa công thức dành cho trẻ em. Thương hiệu có sự hiện diện mạnh mẽ ở nhiều quốc gia trên thế giới bao gồm Úc, New Zealand, Pháp, Anh và Đức.

Mỗi quốc gia này đều áp dụng công nghệ tiên tiến và công thức độc quyền để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Và sau đó những sản phẩm này được cung cấp cho các thị trường khác nhau trên toàn cầu.Sữa Aptamil Essensis của nước nào

Đánh giá sữa Aptamil Essensis của nước nào tốt?

Sữa Aptamil Essensis của Úc

Sữa Aptamil Essensis của Úc được sản xuất theo công nghệ protein A2 được cho là dễ tiêu hóa hơn đối với một số trẻ sơ sinh. Sữa chứa có sự kết hợp của các chất dinh dưỡng bao gồm oligosacarit tiền sinh học (GOS/FOS) để hỗ trợ hệ thống miễn dịch.

Sữa Aptamil Essensis cũng không có thành phần biến đổi gen và không có thêm chất bảo quản, màu sắc hoặc hương vị nhân tạo. Do đó đây được xem là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho các bé sinh non, cơ địa nhạy cảm, dễ dị ứng, tiêu hóa kém, chậm hấp thu.

Sữa Aptamil Essensis của Úc

Tuy nhiên, một số phụ huynh lo ngại về giá cả vì giá sữa Aptamil Essensis Úc cao hơn so với các loại sữa công thức Aptamil khác. Mặc dù vậy, nhiều bậc cha mẹ đã review những trải nghiệm tích cực với sữa úc tốt rằng nó hỗ trợ sức khỏe của con họ .

Tham khảo các loại sữa Aptamil Essensis của Úc:

Sữa Aptamil Essensis của New Zealand

 • Sữa Aptamil Essensis của New Zealand được sản xuất từ ​​những con bò ăn cỏ nên sữa giàu omega-3 và các chất dinh dưỡng khác.
 • Sữa cũng chứa lactoferrin, một loại protein có trong sữa mẹ có thể hỗ trợ hệ thống miễn dịch.
 • Sữa Aptamil Essensis cũng không có thành phần biến đổi gen và không có thêm hương vị nhân tạo hoặc chất bảo quản nên đảm bảo an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
 • Tuy nhiên, cũng giống như Aptamil Essensis của Úc, sữa sữa Aptamil Essensis của New Zealand có giá cao hơn so với các loại sữa công thức Aptamil khác. Nhưng nó được khen ngợi các thành phần chất lượng cao và tác dụng nhẹ nhàng đối với hệ tiêu hóa.

Sữa Aptamil Essensis của New Zealand

Sữa Aptamil Essensis của Pháp

 • Sữa Aptamil Essensis của Pháp được làm bằng protein từ sữa của những con bò ăn cỏ trên những cánh đồng không có thuốc trừ sâu.
 • Sữa cũng có sự kết hợp độc đáo của prebiotic và men vi sinh có thể giúp tiêu hóa.
 • Sữa Aptamil Essensis cũng không có thành phần biến đổi gen và không chứa bất kỳ hương vị nhân tạo hay chất bảo quản nào.

Sữa Aptamil Essensis của Anh

 • Sữa Aptamil Essensis của Vương quốc Anh được sản xuất với protein A2 nguyên chất có thể nhẹ nhàng hơn đối với hệ tiêu hóa của bé.
 • Nó cũng chứa oligosacarit prebiotic (GOS/FOS) để hỗ trợ hệ thống miễn dịch và không có thành phần biến đổi gen, chất bảo quản và hương vị nhân tạo.
 • Các bậc cha mẹ cho biết rằng sữa có kết cấu mịn nhưng giá cao.

Sữa Aptamil Essensis của Đức

 • Sữa Aptamil Essensis được làm bằng protein từ bò ăn cỏ và sự pha trộn độc đáo giữa prebiotic và men vi sinh để hỗ trợ đường ruột khỏe mạnh.
 • Sữa cũng chứa lactoferrin và oligosacarit sữa mẹ (HMO) để hỗ trợ hệ thống miễn dịch.
 • Sữa Aptamil Essensis không có thành phần biến đổi gen và không có thêm chất bảo quản hoặc hương vị nhân tạo.
 • Tuy nhiên, một số phụ huynh phản ánh rằng sữa có mùi hơi nồng và quá ngọt.

LỜI KẾT

Qua bài viết trên đây bạn đã biết sữa Aptamil Essensis của nước nào và đánh giá được tổng quan về các loại sữa Aptamil Essensis để chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho con của mình. 
 

Top 5 Thuốc Bổ Sung Sắt Cho Trẻ Từ 1 Tuổi Tốt Nhất

Top 5 Thuốc Bổ Sung Sắt Cho Trẻ Từ 1 Tuổi Tốt Nhất

Thứ Sáu, 08/12/2023 11 phút đọc

Thuốc bổ sung sắt cho trẻ loại nào tốt? Ngày nay, các ông bố bà mẹ thường lựa chọn sử dụng thực phẩm chức năng bổ... Đọc tiếp

Top 7+ Siro Tăng Đề Kháng Cho Bé Từ 1-12 Tuổi Tốt Nhất

Top 7+ Siro Tăng Đề Kháng Cho Bé Từ 1-12 Tuổi Tốt Nhất

Thứ Năm, 07/12/2023 16 phút đọc

Siro tăng đề kháng cho bé từ loại nào tốt? Sau đây Ausmart sẽ chia sẻ cho bạn top 7 dòng Siro tăng đề kháng cho... Đọc tiếp

Review Top 7 Kem Dưỡng Ẩm Cho Trẻ Sơ Sinh Tốt Nhất

Review Top 7 Kem Dưỡng Ẩm Cho Trẻ Sơ Sinh Tốt Nhất

Thứ Tư, 06/12/2023 15 phút đọc

Da em bé sơ sinh rất mềm mại, mỏng manh và dễ bị khô do đó cần được chăm sóc cẩn thận và đặc biệt. Trong số rất nhiều... Đọc tiếp

Top 5 Loại Kẽm Cho Bé Từ 1 Tuổi Trở Lên Dễ Uống

Top 5 Loại Kẽm Cho Bé Từ 1 Tuổi Trở Lên Dễ Uống

Thứ Sáu, 01/12/2023 16 phút đọc

Kẽm là một khoáng chất quan trọng hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển của trẻ sơ sinh. Hiểu được tầm quan trọng của kẽm,... Đọc tiếp

Nội dung bài viết
Danh mục