ƯU ĐÃI VÀNG - FREESHIP TOÀN QUỐC TỪ 500K

Bổ Não Úc Thành Phần Là Gì? Công Dụng Của Từng Thành Phần

Hàng Úc chính hãng
Thứ Hai, 24/04/2023 8 phút đọc
Nội dung bài viết

Bạn đang tìm kiếm một cách tự nhiên để tăng cường sức khỏe cho não bộ và tinh thần của mình thì thực phẩm chức năng bổ não Úc là sự lựa chọn hoàn hảo? Loại viên uống bổ não này đã được người Úc bản địa sử dụng từ lâu, và hiện nó đang trở nên phổ biến trên khắp thế giới như một cách tự nhiên để tăng cường chức năng nhận thức. Trong bài viết này, Ausmart sẽ giúp bạn tìm hiểu về thành phần của bổ não Úc và công dụng của từng thành phần đó.

>> Có thể bạn quan tâm: Top 7+ Viên Uống Bổ Não Úc Được Người Tiêu Dùng Đánh Giá Cao 2023

Bổ Não Của Úc Là Gì?

Bổ não là một phương thuốc tự nhiên được thiết kế để hỗ trợ chức năng nhận thức, bao gồm trí nhớ, sự tập trung và tinh thần minh mẫn. Bổ não của Úc được sản xuất với các thành phần có nguồn gốc từ Úc, được chứng minh là tốt cho sức khỏe não bộ.Bổ Não Của Úc Là Gì

Công Dụng Bổ Não Của Úc

Thuốc bổ não của Úc có nhiều lợi ích tiềm năng đối với chức năng nhận thức, bao gồm:

 • Cải thiện trí nhớ và thu hồi

 • Tăng tập trung và tập trung

 • Giảm sương mù não và mệt mỏi về tinh thần

 • Rõ ràng tinh thần tổng thể tốt hơn

Mỗi thành phần trong thuốc bổ đóng một vai trò trong những lợi ích tiềm năng này.

Thành phần trong Thuốc Bổ Não Úc

Các thành phần trong thuốc bổ não của úc được lựa chọn cẩn thận dựa trên tác dụng của chúng đối với chức năng não bộ. Cụ thể bổ não Úc thành phần bao gồm:

Ginkgo Biloba (Bạch quả)

Ginkgo Biloba có nguồn gốc từ một trong những loài cây lâu đời nhất trên thế giới và được biết đến với khả năng cải thiện lưu lượng máu đến não. Nó chứa các hợp chất gọi là flavonoid và terpenoid có đặc tính chống oxy hóa, có thể giúp bảo vệ tế bào khỏi bị hư hại. Một số nghiên cứu cho thấy rằng dùng chất bổ sung ginkgo biloba có thể cải thiện trí nhớ và chức năng nhận thức ở những người bị suy giảm trí nhớ do tuổi tác.

>> Xem ngay: Top 5 Thực Phẩm Chức Năng Bổ Não Cho Người Già

Lợi ích của Ginkgo Biloba:

 • Cải thiện trí nhớ và thu hồi

 • Tăng tốc độ xử lý nhận thức

 • Tăng cường nhận thức thị giác và thính giác

 • Giảm mệt mỏi tinh thần

Ginkgo Biloba (Bạch quả) thành phần trong bổ não úc

Brahmi

Brahmi là một loại thảo mộc thường được sử dụng trong y học Ayurvedic để điều trị nhiều loại bệnh, bao gồm cả chức năng não bộ. Nó chứa các hợp chất gọi là bacoside, có thể giúp bảo vệ não khỏi stress oxy hóa và thúc đẩy sự phát triển của các tế bào thần kinh mới. Một số nghiên cứu cho thấy rằng việc bổ sung Brahmi có thể cải thiện trí nhớ, học tập và chức năng nhận thức ở những người khỏe mạnh.

>> Tham khảo ngay: Top 5 Thực Phẩm Chức Năng Bổ Não Cho Học Sinh Của Úc

Lợi ích của Brahmi:

 • Cải thiện trí nhớ và thu hồi

 • Tăng khả năng học tập

 • Tăng cường tập trung và chú ý

 • Giảm mức độ lo lắng và căng thẳng

Brahmi - thành phần bổ não úc

Gotu Kola

Gotu Kola được một số người gọi là "brahmi", nhưng nó là một loại thảo mộc riêng biệt có tên Centella asiatica, thuộc họ thực vật cà rốt. 

Gotu Kola là một loại cây đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ trong y học cổ truyền để điều trị nhiều bệnh khác nhau. Nó chứa các hợp chất gọi là triterpenoids, có thể giúp cải thiện lưu lượng máu não và thúc đẩy sản xuất các tế bào thần kinh mới. Một số nghiên cứu cho thấy việc bổ sung Gotu Kola có thể cải thiện chức năng nhận thức và hỗ trợ chứng mất trí nhớ.

Lợi ích của Gotu Kola:

 • Cải thiện tốc độ xử lý nhận thức

 • Tăng cường tập trung và chú ý

 • Giảm mệt mỏi tinh thần

 • Tăng độ dẻo và tăng trưởng của não

thành phần của bổ não úc

Hương thảo

Hương thảo là một loại thảo mộc thường được sử dụng trong nấu ăn và y học cổ truyền. Nó chứa các hợp chất gọi là terpen, có thể giúp cải thiện lưu lượng máu đến não và bảo vệ chống lại stress oxy hóa. Một số nghiên cứu cho thấy rằng việc bổ sung hương thảo hoặc sử dụng tinh dầu hương thảo có thể cải thiện trí nhớ, chức năng nhận thức và tâm trạng.

Lợi ích của hương thảo:

 • Cải thiện trí nhớ và thu hồi

 • Giảm mệt mỏi tinh thần

 • Tăng cường tâm trạng và sự tỉnh táo

 • Tăng lưu lượng máu lên não

Hương thảo - thành phần bổ não úc

Cây xô thơm

Cây xô thơm là một loại thảo mộc thường được sử dụng trong nấu ăn và y học cổ truyền. Nó chứa các hợp chất gọi là terpen, có thể giúp bảo vệ não khỏi bị hư hại và cải thiện chức năng nhận thức. Một số nghiên cứu cho rằng dùng chất bổ sung cây xô thơm hoặc sử dụng dầu cây xô thơm có thể cải thiện trí nhớ và chức năng nhận thức ở những người khỏe mạnh.

Lợi ích của cây xô thơm:

 • Cải thiện trí nhớ và thu hồi

 • Giảm mệt mỏi tinh thần

 • Tăng cường tâm trạng và sự tỉnh táo

 • Tăng lưu lượng máu lên não

Cây xô thơm - thành phần có trong bổ não úc

Những thành phần này trong thực phẩm chức năng bổ não Úc phối hợp với nhau để hỗ trợ chức năng nhận thức và sức khỏe tổng thể của não bộ.

>> Bạn không thể bỏ qua bài viết này: Cách Sử Dụng Bổ Não Úc Cho Hiệu Quả Tối Đa

Sự Kết Hợp Của Thành Phần Bổ Não Úc Mang Đến Lợi Ích Như Thế Nào?

Viên uống bổ não Úc được tạo thành từ sự kết hợp của các loại thảo mộc phối hợp với nhau để hỗ trợ bổ dưỡng cho sức khỏe tổng thể của não bộ. Mặc dù mỗi thành phần trong thuốc bổ đều có những lợi ích riêng, nhưng tất cả chúng đều hoạt động cùng nhau để tạo ra hiệu quả lớn hơn.

Một trong những cách chính mà các thành phần trong thuốc bổ não của Úc kết hợp với nhau là cải thiện lưu lượng máu lên não. Ginkgo Biloba, Gotu Kola và Rosemary đều chứa các hợp chất đã được chứng minh là cải thiện lưu lượng máu và oxy đến não. Lưu lượng máu tăng lên này có thể dẫn đến trí nhớ tốt hơn, tinh thần minh mẫn và chức năng nhận thức.

Mặt khác, Brahmi và Sage có nhiều tác dụng nhắm mục tiêu hơn đối với chức năng nhận thức. Brahmi có thể giúp bảo vệ não khỏi stress oxy hóa và thúc đẩy sự phát triển của các tế bào thần kinh mới, trong khi Xô thơm có thể giúp bảo vệ não khỏi bị hư hại và cải thiện trí nhớ cũng như chức năng nhận thức.

Những thành phần này hoạt động để hỗ trợ chức năng nhận thức và sức khỏe tổng thể của não bộ. Chúng cũng có thể giúp bảo vệ não khỏi sự suy giảm nhận thức liên quan đến tuổi tác và các rối loạn não khác.

LỜI KẾT

Có thể thấy thực phẩm chức năng bổ não của Úc là một sản phẩm có giá trị dành cho những cá nhân muốn hỗ trợ chức năng nhận thức và sức khỏe tổng thể của não bộ một cách tự nhiên. Mặc dù cần nhiều nghiên cứu hơn để hiểu đầy đủ về tác dụng của viên uống bổ não Úc, nhưng các thành phần riêng lẻ đã được nghiên cứu kỹ lưỡng và được chứng minh là có thể mang lại nhiều lợi ích về nhận thức. Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây đã mang đến cho bạn kiến thức hữu ích về bổ não Úc thành phần là gì và chức năng của nó.

Để mua bổ não Úc chính hãng, hãy order tại Ausmart để được cam kết chất lượng sản phẩm, yên tâm mua hàng xách tay Úc nội địa nhập khẩu.

Oyster Plus Zinc Là Gì? Tác Dụng Của Oyster Plus Zinc

Oyster Plus Zinc Là Gì? Tác Dụng Của Oyster Plus Zinc

Chủ Nhật, 28/05/2023 6 phút đọc

Oyster Plus Zinc là sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng bởi những lợi ích sức khỏe mà nó mang đến, đặc biệt... Đọc tiếp

Uống Sữa Alpha Lipid Lâu Dài Có Tốt Không?

Uống Sữa Alpha Lipid Lâu Dài Có Tốt Không?

Thứ Năm, 25/05/2023 7 phút đọc

Sữa alpha lipid là một loại sữa tương đối mới nhưng nó đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Nó là một sản... Đọc tiếp

Top 5 Thực Phẩm Chức Năng Úc Cho Người Tiểu Đường Hàng Đầu

Top 5 Thực Phẩm Chức Năng Úc Cho Người Tiểu Đường Hàng Đầu

Thứ Năm, 18/05/2023 5 phút đọc

Bạn đang bị bệnh tiểu đường và bạn đang tìm kiếm thực phẩm bổ sung có thể giúp bạn kiểm soát lượng đường trong máu? Trong... Đọc tiếp

Thực Phẩm Chức Năng Úc Chữa Gút Loại Nào Tốt Nhất?

Thực Phẩm Chức Năng Úc Chữa Gút Loại Nào Tốt Nhất?

Thứ Ba, 16/05/2023 5 phút đọc

Bệnh gút là một dạng viêm khớp phổ biến ảnh hưởng đến hàng triệu người trên toàn thế giới. Nó được gây ra bởi sự tích... Đọc tiếp

Nội dung bài viết
Danh mục