ƯU ĐÃI VÀNG - FREESHIP TOÀN QUỐC TỪ 500K

Thuốc Bổ Trứng Blackmores Conceive Well Gold Có Tốt Không? - Ausmart.vn

Thứ Hai, 19/06/2023 7 phút đọc
Nội dung bài viết

Bài viết này sẽ mang đến cho bạn thông tin đánh giá chuyên sâu về: Thuốc bổ trứng Blackmores Conceive Well Gold xem liệu nó có phải là một sản phẩm tốt hay không?

Đối với các cặp vợ chồng đang cố gắng thụ thai, quá trình này có thể căng thẳng. Trên thị trường có một số loại thuốc hỗ trợ khả năng sinh sản và cải thiện chất lượng trứng, nhưng thật khó để biết loại nào tốt. Trong bài chia sẻ dưới đây, Ausmart sẽ giúp bạn khám phá những lợi ích, thành phần và hiệu quả của thuốc bổ trứng Blackmores Conceive Well Gold để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt khi mua thuốc bổ trứng tăng khả năng có con.

Thuốc bổ trứng Blackmores Conceive Well Gold là gì?

Thuốc bổ trứng Blackmores Conceive Well Gold là thực phẩm chức năng có tác dụng tăng khả năng sinh sản tự nhiên, được thiết kế để hỗ trợ chất lượng trứng và thúc đẩy quá trình thụ thai khỏe mạnh. Nó chứa hỗn hợp các vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa được cho là giúp cải thiện khả năng sinh sản và sức khỏe sinh sản.

Chất bổ sung này được bào chế đặc biệt dành cho những phụ nữ đang cố gắng thụ thai và được thiết kế để dùng trong giai đoạn chuẩn bị thụ thai, cũng như trong thời kỳ mang thai và cho con bú.Thuốc bổ trứng Blackmores Conceive Well Gold là gì

Các thành phần chính trong thuốc bổ trứng Blackmores Conceive Well Gold

 • Iốt: hỗ trợ chức năng tuyến giáp khỏe mạnh

 • Sắt: giúp phòng ngừa thiếu máu do thiếu sắt

 • Axit folic: cần thiết cho sự phát triển khỏe mạnh của thai nhi

 • CoQ10: chất chống oxy hóa hỗ trợ sản xuất năng lượng trong tế bào

 • Vitamin E: chất chống oxy hóa bảo vệ tế bào khỏi bị hư hại

 • Kẽm: quan trọng đối với sự cân bằng nội tiết tố và chức năng hệ thống miễn dịch

 • Selenium: giúp giảm stress oxy hóa trong cơ thể

 • DHA: axit béo omega-3 hỗ trợ sự phát triển trí não và mắt ở thai nhi

Các thành phần chính trong thuốc bổ trứng Blackmores Conceive Well Gold

Những lợi ích ​​của thuốc bổ trứng Blackmores Conceive Well Gold

 • Hỗ trợ khả năng sinh sản khỏe mạnh và chức năng sinh sản

 • Thúc đẩy rụng trứng khỏe mạnh và chất lượng trứng

 • Giúp giảm stress oxy hóa và viêm trong cơ thể

 • Hỗ trợ chức năng tuyến giáp khỏe mạnh

 • Giúp ngăn ngừa sự thiếu hụt chất dinh dưỡng có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và sự phát triển của thai nhi

 • Thúc đẩy sự phát triển của thai nhi khỏe mạnh, bao gồm cả sự phát triển của não và mắt

Thuốc bổ trứng Blackmores Conceive Well Gold hoạt động như thế nào?

Thuốc bổ trứng Blackmores Conceive Well Gold hoạt động bằng cách cung cấp cho cơ thể một loạt các chất dinh dưỡng quan trọng cần thiết cho khả năng sinh sản và chức năng sinh sản khỏe mạnh. Sản phẩm bổ sung có chứa vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa hỗ trợ chất lượng trứng khỏe mạnh và thúc đẩy các điều kiện tối ưu để thụ thai.

Các thành phần trong thuốc bổ trứng Blackmores phối hợp với nhau để mang lại nhiều lợi ích. Ví dụ:

 • Iốt hỗ trợ chức năng tuyến giáp khỏe mạnh, điều này rất quan trọng để điều chỉnh hormone và thúc đẩy quá trình rụng trứng.

 • Sắt giúp ngăn ngừa thiếu máu do thiếu sắt, có thể ảnh hưởng tiêu cực đến khả năng sinh sản.

 • Axit folic cần thiết cho sự phát triển khỏe mạnh của thai nhi.

 • CoQ10 hỗ trợ sản xuất năng lượng trong tế bào, điều này rất quan trọng để sản xuất trứng khỏe mạnh.

Thuốc bổ trứng Blackmores Conceive Well Gold hoạt động như thế nào?

Có một số nghiên cứu cho thấy rằng nhiều thành phần trong thuốc bổ trứng Úc Blackmore có thể có lợi cho sức khỏe sinh sản. Ví dụ, một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Y học lâm sàng cho thấy những phụ nữ bổ sung i-ốt có tỷ lệ mang thai cao hơn đáng kể so với những người không bổ sung i-ốt. Một nghiên cứu khác được công bố trên Tạp chí Hỗ trợ Sinh sản và Di truyền cho thấy việc bổ sung CoQ10 đã cải thiện chất lượng trứng ở phụ nữ lớn tuổi đang điều trị sinh sản.

Như vậy có thể thấy, thuốc bổ trứng Blackmores Conceive Well Gold có thể mang đến những tác động tích cực cho sức khỏe sinh sản và chất lượng trứng.

Ai nên dùng bổ trứng Blackmores Conceive Well Gold?

 • Đối tượng mục tiêu của TPCN bổ trứng Blackmores Conceive Well Gold là những phụ nữ đang cố gắng thụ thai, cũng như những người đang mang thai hoặc đang cho con bú.

 • Sản phẩm có thể đặc biệt có lợi cho phụ nữ trên 35 tuổi, vì khả năng sinh sản giảm dần theo tuổi tác và nguy cơ bất thường nhiễm sắc thể tăng lên.

Lưu ý:

 • Những phụ nữ có vấn đề về tuyến giáp hoặc đang dùng thuốc tuyến giáp nên tham khảo ý kiến ​​​​của bác sĩ chăm sóc sức khỏe trước khi dùng chất bổ sung này.

 • Ngoài ra, chất bổ sung có chứa sắt, có thể gây táo bón cho một số người. Phụ nữ bị táo bón khi dùng chất bổ sung nên hỏi bác sĩ chăm sóc sức khỏe.

Nhận xét của khách hàng về Thuốc bổ trứng Blackmores Conceive Well Gold

Nhìn chung, các đánh giá về thuốc bổ trứng Blackmores Conceive Well Gold là tích cực. Nhiều khách hàng báo cáo kết quả sinh sản được cải thiện và mang thai khỏe mạnh sau khi dùng. Dưới đây là một số ví dụ về phản hồi của khách hàng:

Nhận xét của khách hàng về Thuốc bổ trứng Blackmores Conceive Well Gold

 • Tôi đã dùng thực phẩm bổ sung này được vài tháng rồi và tôi rất vui khi nói rằng mình đang mang thai! Thật khó để nói liệu thực phẩm chức năng có tác dụng hay không, nhưng tôi cảm thấy nó có tác dụng.

 • Tôi đã cố gắng thụ thai hơn một năm mà không thành công, nhưng sau khi dùng Thuốc bổ trứng Blackmores Conceive Well Gold trong vài tháng, cuối cùng tôi đã có thai. Đó là một sản phẩm tuyệt vời.

 • Lúc đầu, tôi do dự khi dùng thử loại thực phẩm bổ sung này vì nó có vẻ hơi đắt, nhưng tôi rất vui vì đã làm được. Nó thực sự giúp điều chỉnh nội tiết tố và cải thiện quá trình rụng trứng của tôi. Tôi đã có thai trong vòng vài tháng sau khi bắt đầu dùng nó.

LỜI KẾT

Trên đây là những thông tin giúp bạn đánh giá thuốc bổ trứng Blackmores Conceive Well Gold có tốt không? Hy vọng rằng những chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong việc đánh giá chất lượng sản phẩm và đưa ra quyết định mua sáng suốt.

>> Xem thêm:

Giải đáp: Làm sạch gan liệu có thực sự giải độc?

Giải đáp: Làm sạch gan liệu có thực sự giải độc?

Chủ Nhật, 21/07/2024 6 phút đọc

Khi chức năng gan không tốt kéo theo rất nhiều hệ lụy, không thể tiêu hóa thức ăn một cách thích hợp, không thực hiện hoạt... Đọc tiếp

Hành trình mang thai khỏe mạnh với viên uống bổ sung axit cho bà bầu Blackmores Folate

Hành trình mang thai khỏe mạnh với viên uống bổ sung axit cho bà bầu Blackmores Folate

Chủ Nhật, 21/07/2024 6 phút đọc

Viên uống bổ sung axit folic Blackmores Folate là sản phẩm thiết yếu dành cho phụ nữ trước và trong khi mang thai, giúp cung cấp... Đọc tiếp

Phát triển toàn diện cho bé với Ostelin Kids Milk Calcium & Vitamin D3 Liquid

Phát triển toàn diện cho bé với Ostelin Kids Milk Calcium & Vitamin D3 Liquid

Chủ Nhật, 21/07/2024 6 phút đọc

Ostelin Kids Milk Calcium & Vitamin D3 Liquid là sản phẩm bổ sung canxi và vitamin D3 dạng nước dành cho trẻ em từ 7 tháng... Đọc tiếp

Nguyên nhân và cách khắc phục bệnh thiếu xương

Nguyên nhân và cách khắc phục bệnh thiếu xương

Chủ Nhật, 21/07/2024 4 phút đọc

Bệnh thiếu xương bắt nguồn từ thói quen sinh hoạt và chế độ ăn uống thiếu chất cần thiết cho sự phát triển của xương. Thường... Đọc tiếp

Nội dung bài viết
Kết quả tìm kiếm cho
Hiển thị kết quả theo:
Sản phẩm Bài viết
Xem thêm kết quả có chứa
Danh mục