Ausmart.vn - Hàng Úc chính hãng | Trình duyệt của bạn không hỗ trợ Script! Sukin Úc
Hàng Úc chính hãng | Sản phẩm Úc ưu đãi hàng tuần Hàng Úc chính hãng | Sản phẩm Úc ưu đãi hàng tuần
Danh mục sản phẩm

Nhập mã: AUSC5%

Giảm 5% cho các sản phẩm Vitamin C.
Điều kiện
Mã giảm 5% áp dụng cho các sản phẩm Bổ sung Vitamin C tăng sức đề kháng theo danh sách sau:
=> Danh sách ưu đãi Bổ sung Vitamin C

NHẬP MÃ: AUSM5K

Giảm 5k khi đặt hàng trực tiếp trên website.

Nhập mã: AUS20K

Mã giảm 20k cho đơn hàng tối thiểu 1.000k.

Nhập mã: AUS50K

Mã giảm 50k cho đơn hàng tối thiểu 2.000k.

Sukin Úc

Sukin Úc

Sukin là thương hiệu mỹ phẩm hữu cơ chăm sóc da hàng đầu đến từ Úc, được sáng lập bởi một gia đình ở Melbourne. Nguyện vọng ban đầu của gia đình này khi thành lập thương hiệu Sukin Úc là mong muốn tạo ra một dòng sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc với thành phần thảo dược thiên nhiên, chất lượng cao và giá cả phải chăng. Tất cả sản phẩm của Sukin phải đạt được bốn tiêu chí như: không ảnh hưởng đến môi trường, giảm thiểu tối đa lượng carbon, không thử nghiệm trên động vật và đặc biệt chỉ được chiết xuất từ những thành phần có nguồn gốc thực vật.

Các sản phẩm mang thương hiệu Sukin Úc như dầu gội, sữa tắm, tinh dầu, nước hoa,... đều có thành phần chiết xuất từ thảo mộc thiên nhiên hay thực vật đã được kiểm duyệt và kiểm định an toàn trước khi đưa vào sản xuất và trước khi đưa đến tay người tiêu dùng. Bên cạnh đó các sản phẩm Sukin đều không chứa nước hoa tổng hợp, chất tẩy rửa mạnh, màu nhân tạo, dẫn xuất động vật, Sodium Laureth Sunfate, Sodium Lauryl Sunfate, Triethenolamine, Propylene Glycol, dầu khoáng hay EDTA, điều này cho thấy sự lành tính của các sản phẩm mang thương hiệu này đối với sức khỏe người dùng, đặc biệt là những người có cơ địa da nhạy cảm.

Một điều tạo nên sự khác biệt của Sukin Úc đó là giá thành sản phẩm, ngoài các thành phần hữu cơ tốt cho da, uy tín, chất lượng, Sukin còn được xem là một trong những nhãn hiệu cung cấp các sản phẩm chăm sóc da với giá bình dân nhất.

Bạn có thể lựa chọn những sản phẩm chăm sóc da Sukin chính hãng tại Ausmart với giá cả hợp lý và có đầy đủ hóa đơn chứng từ chứng minh xuất xứ giúp bạn an tâm sử dụng hơn.

Chủ đề:#sukin_úc #sukin_úc_chính_hãng #sukin_úc_xách_tay #dầu_gội_sukin_úc #sữa_tắm_sukin_úc #tinh_dầu_sukin_úc #nước_hoa_sukin_úc #mỹ_phẩm_dưỡng_da_sukin_úc #mỹ_phẩm_sukin_úc_chính_hãng

Sản phẩm đã xem