ƯU ĐÃI VÀNG - FREESHIP TOÀN QUỐC TỪ 500K

12 loại Sữa S-26 Úc thay đổi mẫu mới bạn cần biết để phân biệt  - Ausmart.vn

Chủ Nhật, 18/09/2022 16 phút đọc
Nội dung bài viết

12 loại Sữa S-26 Úc thay đổi mẫu mới

Nếu các mẹ đang tìm hiểu sữa S-26 Úc để cho bé uống thì chắc không khỏi phân vân nên chọn loại nào cho bé nhà mình uống bởi vì sữa S26 của Úc có rất nhiều loại như S-26 Original, S-26 Premgro , S-26 Gold, S-26 reflux. AUSMART xin giới thiệu đến các mẹ 12 loại sữa S-26 mà các mẹ cần phải biết để phân biệt rõ và lựa chọn cho phù hợp với bé yêu của mình nhé.

Sữa S-26 Original

1. Sữa S-26 Úc Original Alula Newborn Infant Formula 900g số 1 dành cho trẻ sơ sinh từ 0 đến 6 tháng tuổi

Em bé từ khi được sinh ra cho đến khi thời điểm chuẩn bị bắt đầu ăn dặm, mẹ có thể cho bé uống sữa công thức dành cho trẻ sơ sinh S26 Úc Số 1 Original Alula Newborn Infant Formula 900g dành cho trẻ sơ sinh từ 0 đến 6 tháng tuổi để cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho con.

Chú ý:

 • LƯU Ý QUAN TRỌNG: Khuyến cáo sữa mẹ là lựa chọn tốt nhất cho trẻ sơ sinh. Trước khi bạn quyết định cho bé uống sữa này, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc nhân viên y tế để được tư vấn cụ thể
 • CẢNH BÁO: Làm đúng theo hướng dẫn trên bao bì. Chuẩn bị bình sữa đảm bảo vệ sinh theo chỉ dẫn. Không thay đổi tỷ lệ bột và nước khi pha sữa trừ khi được sự tư vấn của bác sĩ. Nếu chuẩn bị không đúng theo yêu cầu, có thể dẫn đến bé bị ốm nặng.

Đối tượng: Sữa S-26 ORIGINAL ALULA NEWBORN là sữa công thức dành cho Trẻ sơ sinh từ 0 đến 6 tháng tuổi.

Thành phần sữa S26 Original Alula Newborn:

 • Milk solids, dầu thực vật (bao gồm cả dầu đậu nành), chất nhũ hóa ( soybean lecithin), choline, inositol, taurine, L-carnitine
 • Các khoáng chất: Calcium carbonate; natri citrat; magiê clorua, kali bicarbonate; canxi hydroxit; canxi clorua, kali clorua; sắt sulfat, kẽm sulfat, đồng sulfat, mangan sulphate; kali Iodua; natri selenite.
 • Vitamin: Vitamin C, Choline clorua, inositol, vitamin E, niacin, calcium pantothenate, palmitate vitamin A, vitamin B2, vitamin B1, vitamin B6, vitamin D3, carotenes tự nhiên, axit folic, vitamin K, biotin, vitamin B12.

Hướng dẫn bảo quản Sữa S26 Original Úc số 1 Alula Newborn Infant Formul

 • Bảo quản sữa nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp vào sản phẩm và không để nơi có nhiệt cao. 

2. Sữa S-26 Original Úc Số 2 Alula Progress Follow on Formula 900g dành cho trẻ từ 6  tháng đến 12 tháng.

Từ 6 tháng tuổi bé bắt đầu được cho làm quen với thức ăn dặm, giai đoạn này mẹ có thể cho bé uống sữa công thức - Sữa S-26 Úc Số 2 Original Alula Progress Follow on Formula 900g để cung cấp thêm những dưỡng chất cần thiết cho bé.

Sữa S-26 Úc Số 2 Original Alula Progress  Follow on Formula 900g dành cho trẻ từ 6 tháng đến 12 tháng  

Đối tượng: S-26 ORIGINAL PROGRESS FOLLOW ON FORMULA SỐ 2 dành cho trẻ từ 6 tháng đến 12 tháng.

Thành phần:

 • Milk solids, đường lactose, dầu thực vật (bao gồm cả dầu đậu nành), chất nhũ hóa (soybean lecithin), chất điều chỉnh độ chua (axit lactic), taurine.
 • Các Khoáng chất: Kali, natri, canxi, magie, phốt pho, sắt, kẽm, đồng, mangan, selen, i-ốt
 • Các Vitamin: Vitamin C, E, niacin, vitamin A, Các vitamin nhóm B (B1, B2, B6, B12), a-xit folic, vitamin D, axit pantothenic, vitamin K,  biotin
 • Chứa sữa & đậu nành.
 • Nguồn protein của S-26 Úc Số 2 Original Alula Progress  Follow on Formula là sữa bò.

3. Sữa S-26 Úc Số 3 Original Alula Toddler Milk Drink 900g dành cho trẻ từ 1 đến 3 tuổi

Đối tượng: Sữa S-26 Úc Số 3 Original Alula Toddler Milk Drink 900g dành cho trẻ từ 1 đến 3 tuổi

Lưu ý:

Chỉ dùng muỗng kèm bên trong lon sữa khi pha sữa.

Ở giai đoạn bé cần nhiều năng lượng để tham gia vào các hoạt động khám phá và lớn lên mỗi ngày. Do đó cung cấp cho bé chế độ dinh dưỡng đầy đủ trong thời gian này là rất quan trọng, giúp cho sự tăng trưởng và phát triển của bé.

Thành phần:

 • Milk solids, dầu thực vật (bao gồm cả dầu đậu nành), chất nhũ hóa (soybean lecithin), taurine. 
 • Các khoáng chất: Kali, Natri,Canxi, phốt pho, magiê, sắt, kẽm, đồng, mangan, selen và i-ốt. 
 • Các Vitamin: Vitamin C, vitamin E, niacin, các vitamin nhóm B (vitamin B1, B2, B6, B12), vitamin A, axit folic, vitamin D, vitamin K…. 
 • Chứa sữa và đậu nành.
 • Nguồn protein của sữa S-26 Úc Số 3 Original Alula Progress  Follow on Formula là sữa bò.

Sữa S-26 Gold Úc

4. Sữa S-26 Gold Úc Số 1 Alula Newborn Infant Formula 900g dành cho trẻ sơ sinh từ 0 đến 6 tháng tuổi

Sữa S-26 Gold Úc số 1 Alula Newborn Infant Formula 900g là sữa công thức tiên tiến nhất của nước Úc, và được sản xuất dựa trên các nguyên tắc của Alula PlatinumCare Complex.

Đây là loại sữa công thức cao cấp dành cho trẻ sơ sinh từ 0 đến 6 tháng tuổi, được sản xuất để cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi. Nguồn protein của S-26 GOLD ÚC SỐ 1 ALULA NEWBORN Infant Formula là sữa bò.

Sữa S-26 GOLD ÚC SÔ 1 ALULA NEWBORN Infant Formula là sữa công thức cao cấp dành cho trẻ sơ sinh từ 0 đến 6 tháng tuổi

5. Sữa S-26 Gold Úc số 2 Alula Progress Follow On Formula 900g dành cho trẻ từ 6 đến 12 tháng tuổi.

Sữa S-26 Gold Úc Alula Progress Follow On Formula 900g là sữa công thức tiên tiến nhất của nước Úc, và được sản xuất dựa trên các nguyên tắc của Alula PlatinumCare Complex.

Đây là một loại sữa công thức cao cấp dành cho trẻ từ 6 đến 12 tháng tuổi – giai đoạn trẻ bắt đầu làm quen với thức ăn dặm. Sản phẩm được sản xuất đặc biệt để đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng của bé trong giai đoạn này, để đảm bảo có được một chế độ ăn uống cân bằng dưỡng chất cho bé.

Đối tượng: Sữa S-26 Gold Úc Alula Progress Follow On Formula là sữa Công thức Cao cấp dành cho trẻ từ 6 đến 12 tháng tuổi
Thành phần:

 • Milk solids, dầu thực vật (bao gồm cả dầu đậu nành và axit béo đã được este hóa),AA, DHA], chất nhũ hóa (soybean lecithin), L-cysteine, chất điều chỉnh độ axit ( axit lactic), taurine, choline…
 • Các khoáng chất: Canxi, Kali, Chloride, phốt pho, natri, sắt, kẽm, đồng, magiê, mangan, i-ốt, selen.
 • Các Vitamin: Vitamin C, vitamin E, niacin, axit pantothenic, vitamin A, các vitamin nhóm B (B1, B2, B6, B12), vitamin D, axit folic, vitamin K, biotin
 • Chứa sữa và đậu nành.
 • Nguồn protein của sữa S-26 GOLD ÚC ALULA PROGRESS Follow-on Formula là sữa bò.

6. Sữa S-26 Gold Úc Số 3 Alula Toddler Milk Drink 900g dành cho trẻ từ 1 đến 3 tuổi.

Sữa S-26 Úc Gold Số 3 Alula Toddler Milk Drink 900g là sữa công thức tiên tiến nhất của nước Úc, và được sản xuất dựa trên các nguyên tắc của Alula Toddler PlatinumCare Complex. 

Sữa S-26 GOLD ÚC SỐ 3 ALULA TODDLER Milk Drink được chế biến với hàm lượng protein giảm cho phù hợp với khuyến nghị của các chuyên gia. Ngoài ra, trong sữa còn chứa omega 3 DHA tốt cho sự phát triển trí não của bé.

Sữa S-26 GOLD ÚC SỐ 3 ALULA TODDLER Milk Drink chứa protein với hàm lượng 2g/100ml sữa (mẫu cũ trước đây là 2,5g / 100mL)

Sữa S-26 GOLD ÚC SỐ 3 ALULA TODDLER Milk Drink có mức năng lượng là 271kJ /100ml sữa, tương đương với mức năng lượng của sữa bò thông thường (trung bình 277 kJ / 100ml sữa).

Đối tượng: Sữa S-26 GOLD ÚC SỐ 3 ALULA TODDLER là SỮA CÔNG THỨC dành cho trẻ từ  1 đến 3 tuổi.

Thành phần:

 • Milk solids, dầu thực vật (bao gồm cả dầu đậu nành), chất nhũ hóa (soybean lecithin), taurine. 
 • Các khoáng chất: Kali, Natri, Canxi, phốt pho, magiê, sắt, kẽm, đồng, iốt...
 • Các Vitamin: Vitamin C, niacin, vitamin E, vitamin nhóm B( B1, B2, B6, B12), vitamin A, vitamin D, axit folic…
 • Chứa sữa và đậu nành.
 • Nguồn Protein của sữa S-26 GOLD ÚC SỐ 3 TODDLER là sữa bò

7. Sữa S-26 Gold Úc Số 4 Alula Junior Milk Drink 900g dành cho trẻ trên 2 tuổi.

Sữa S-26 Gold Úc Số 4 Alula Junior Milk Drink 900g là sữa công thức tiên tiến nhất của nước Úc và được sản xuất dựa trên các nguyên tắc của Alula Junior PlatinumCare Complex. 

Sữa bột dinh dưỡng S-26 GOLD ÚC JUNIOR được chế biến cực kỳ nghiêm ngặt để bổ sung nguồn dinh dưỡng cho trẻ nhỏ. Sữa cung cấp 16 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu cho bé, và có hàm lượng protein giảm cho phù hợp với khuyến nghị của các chuyên gia dinh dưỡng.

Sữa S-26 GOLD ÚC JUNIOR hiện chứa hàm lượng protein là 1,4g / 100ml sữa (mẫu cũ trước đây là 2,5g / 100ml sữa). Ngoài ra, trong sữa còn giàu omega 3 DHA tốt cho trí não bé, và cung cấp mức năng lượng tương đương với sữa bò thông thường.

Đối tượng: Sữa S-26 Gold Úc Số 4 Alula Junior Milk Drink 900g dành cho trẻ từ 2 tuổi trở lên.

Thành phần:

 • Milk solids, dầu thực vật (kể cả đậu nành), Milk solids, dầu thực vật (bao gồm cả dầu đậu nành và axit béo đã được este hóa),AA, DHA, chất nhũ hóa (soybean lecithin), lutein…
 • Các khoáng chất: Canxi, sắt, kẽm, phốt pho, magiê, iốt.
 • Các Vitamin: Vitamin A, Vitamin C, Vitamin E, niacin, vitamin nhóm B(B1, B2, B6, B12) vitamin D, axit folic...
 • Chứa sữa và đậu nành.
 • Sữa S-26 GOLD ÚC JUNIOR không chứa màu nhân tạo hoặc chất bảo quản.

Sữa S-26 Gold Úc đặc biệt

8. Sữa S-26 Gold Úc Alula Delicateeze 850g cho trẻ từ 0 đến 12 tháng tuổi

Sữa S-26 Gold Úc Alula Delicateeze 850g là sữa công thức cao cấp dành cho trẻ sơ sinh, được sản xuất để cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho trẻ từ sơ sinh cho đến giai đoạn trẻ bắt đầu làm quen với thức ăn dặm trong thời gian 6 tháng, để đảm bảo một chế độ ăn uống cân bằng đầy đủ chất dinh dưỡng cho trẻ. 

Nguồn protein của sữa S-26 GOLD ÚC DelicateEze là protein whey được thủy phân từ sữa bò.

Đối tượng: Sữa S-26 GOLD ÚC DELICATEEZE là sữa công thức cao cấp dành cho trẻ từ 0 đến 12 tháng tuổi.

Thành phần:

 • Đường lactose, dầu thực vật (bao gồm cả dầu đậu nành), whey protein thủy phân một phần, maltodextrin, chất nhũ hóa ( soybean), AA, DHA, L- histidine, L-tyrosine, taurine, lutein….
 • Các khoáng chất: Canxi, clorua, kali, phốt- pho, natri, magiê, đồng,sắt, kẽm, i-ốt, man-gan, selen.
 • Các Vitamin: Vitamin C, choline, inositol, vitamin E, niacin, axit pantothenic, vitamin A, vitamin nhóm B( B1, B2,B6, B12), vitamin D, axit folic, vitamin K, biotin…
 • Chứa sữa và đậu nành.
 • Nguồn protein của sữa S-26 GOLD DELICATEEZE infant Formula là 100% protein whey được thủy phân một phần từ sữa bò.

9. Sữa S-26 Gold Úc Alula Anti Reflux For Regurgitation 900g giảm triệu chứng trào ngược cho trẻ từ 0 – 12 tháng tuổi.

Sữa S-26 Úc Gold Alula Anti Reflux For Regurgitation 900g là sữa công thức đặc biệt dành cho trẻ sơ sinh được chẩn đoán mắc bệnh trào ngược. Thành phần của sữa là bột ngô nấu sẵn, dễ tiêu hóa, không mùi, không vị.

Sữa dành cho trẻ sơ sinh đến khi bé ăn dặm trong khoảng 6 tháng, giúp đảm bảo chế độ ăn uống cân bằng chất dinh dưỡng cho trẻ.

Vì đây là một loại sữa công thức đặc biệt, nên trước khi cho trẻ dùng cần tham khảo ý kiến của chuyên gia y tế để đảm bảo sữa phù hợp với cơ thể trẻ.

Đối tượng: Sữa S-26 Úc Gold Alula Anti Reflux For Regurgitation 900g là sữa Công thức đặc biệt dành cho bị trào ngược từ 0 đến 12 tháng tuổi.

Thành phần:

 • Milk solids, dầu thực vật (bao gồm cả dầu đậu nành), whey protein thủy phân một phần, maltodextrin, chất nhũ hóa ( soybean lecithin), AA, DHA, L- histidine, L-tyrosine, taurine, lutein….
 • Các khoáng chất: Kali, clorua, canxi, natri, phốt-pho, sắt, magiê, kẽm, đồng, i-ốt, man-gan, selen.
 • Các Vitamin: Vitamin C, vitamin E, niacin, vitamin A, vitamin B1, vitamin B2, vitamin B6, axit folic, vitamin K, vitamin D, biotin, vitamin B12.
 • Chứa sữa và đậu nành.
 • Nguồn protein của S-26 GOLD Alula Anti Reflux For Regurgitation là sữa bò. 

10. Sữa đậu nành cho bé dị ứng đạm sữa bò S-26 Gold Alula Soy For Dairy Avoidance 900g cho trẻ từ 0 đến 12 tháng tuổi.

Sữa S-26 Gold Úc Alula Soy For Dairy Avoidance 900g là sữa công thức đặc biệt dành cho trẻ sơ sinh từ 0 đến 12 tháng tuổi bị dị ứng sữa bò, giúp cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho nhu cầu phát triển của trẻ.

Vì đây là một loại sữa bột đặc biệt, trước khi cho trẻ dùng nên tham khảo ý kiến của chuyên gia y tế để đảm bảo S Sữa S-26 Gold Úc Alula Soy For Dairy Avoidance phù hợp với cơ thể trẻ.

Đối tượng: Sữa S-26 Gold Úc Alula Soy For Dairy Avoidance 900g là sữa đậu nành đặc biệt dành cho trẻ sơ sinh từ 0 đến 12 tháng tuổi bị dị ứng đạm sữa bò.
Thành phần:

 • Chất rắn xi-rô ngô, dầu thực vật (bao gồm cả dầu đậu nành), phân lập protein đậu nành, chất nhũ hóa (lecithin đậu nành), L-methionine, L-tyrosine, AA, DHA taurine, L-carnitine , lutein…
 • Các khoáng chất: Canxi, clorua,natri, kali, magiê, sắt, kẽm, đồng, i-ốt, se-len.
 • Các Vitamin: Vitamin C, choline, inositol, vitamin E, niacin, axit pantothenic, vitamin A, vitamin B1, vitamin B2, beta-carotene, vitamin B6, Vitamin B12,.vitamin D, axit folic, vitamin K, biotin.
 • Chứa đậu nành.
 • Nguồn protein của Sữa S-26 Gold Úc Alula Soy For Dairy Avoidance là protein phân lập từ đậu nành.

11. Sữa S-26 Gold Úc Alula Lactose Intolerance 900g

Sữa S26 Úc Gold Alula Lactose Intolerance 900g là sữa công thức đặc biệt dành cho trẻ sơ sinh bất dung nạp đường lactose hoặc không thể tiêu hóa đường lactose đúng cách. Nguồn protein của sữa bột trẻ Sữa S26 Úc Gold Alula Lactose Intolerance là whey protein cô đặc và protein phân lập từ sữa bò để đáp ứng nhu cầu của trẻ bất dung nap lactose.

Vì đây là một loại sữa với công thức đặc biệt, nên trước khi cho trẻ dùng nên tham khảo ý kiến của chuyên gia y tế để đảm bảo Sữa S26 Úc Gold Alula Lactose Intolerance phù hợp với con của bạn.

Đối tượng: Sữa S26 Úc Gold Alula Lactose Intolerance là sữa Công thức cao cấp dành cho Trẻ từ 0 đến 12 tháng tuổi không dung nạp đường lactose.

Thành phần:

 • Chất rắn xi-rô ngô, dầu thực vật (bao gồm cả dầu đậu nành), whey protein concentrate, milk protein isolaate, chất nhũ hóa (soy lecithin), AA, DHA , taurine, L-cysteine, nucleotide, L- carnitine, lutein…
 • Cá choáng chất: Kali, clorua, canxi, phốt-pho, natri, ma-giê, sắt, kẽm, đồng, i-ốt, man-gan, se-len.
 • Các vitamin: Inositol, vitamin C, choline, vitamin E, niacin, axit pantothenic, vitamin A, vitamin B1, vitamin B2, vitamin B6, Vitamin B12, beta-carotene, vitamin D, vitamin K, biotin, a-xít folic
 • Chứa đậu nành và sữa.
 • Nguồn protein của Sữa S26 Úc Gold Alula Lactose Intolerance là whey protein cô đặc và protein phân lập từ sữa bò.

12. Sữa S-26 Gold Úc Alula Premgro Post Discharge Formula 400G

Sữa S-26 Gold Úc Alula Premgro Post Discharge Formula là sữa công thức đặc biệt dành cho trẻ sinh non thiếu tháng. Loại này đang hết hàng tại Úc.

Tháp dinh dưỡng cho bà bầu khỏe mạnh trong suốt thai kỳ

Tháp dinh dưỡng cho bà bầu khỏe mạnh trong suốt thai kỳ

Thứ Sáu, 19/07/2024 7 phút đọc

Dinh dưỡng là yếu tố quan trọng để mẹ bầu có được một sức khỏe tốt. Tuy nhiên, không phải mẹ bầu nào cũng có đầy... Đọc tiếp

Hướng dẫn cách chăm sóc sức khỏe người cao tuổi đúng cách

Hướng dẫn cách chăm sóc sức khỏe người cao tuổi đúng cách

Thứ Sáu, 19/07/2024 6 phút đọc

Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi là yếu tố cần được chú trọng hàng đầu. Bởi theo quá trình lão hóa tự nhiên, không chỉ... Đọc tiếp

Testosterone thấp sẽ ảnh hưởng thế nào tới sức khỏe nam giới?

Testosterone thấp sẽ ảnh hưởng thế nào tới sức khỏe nam giới?

Thứ Năm, 18/07/2024 7 phút đọc

Testosterone là một hormon sinh dục nam, là nhân tố quyết định tới sự hình thành những đặc điểm của đàn ông, mang lại sự nam... Đọc tiếp

Kem nhau thai cừu Úc Careline Essential Skin Care with Collagen & Vitamin E - lọ 100g

Kem nhau thai cừu Úc Careline Essential Skin Care with Collagen & Vitamin E - lọ 100g

Thứ Năm, 18/07/2024 6 phút đọc

Để luôn giữ cho làn da căng bóng, trẻ hoá việc cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho da là bước không thể thiếu. Sử... Đọc tiếp

Nội dung bài viết
Kết quả tìm kiếm cho
Hiển thị kết quả theo:
Sản phẩm Bài viết
Xem thêm kết quả có chứa
Danh mục