ƯU ĐÃI VÀNG - FREESHIP TOÀN QUỐC TỪ 500K

Đánh Giá Sữa Novalac Cho Trẻ Dị Ứng Có Tốt Không? - Ausmart.vn

Thứ Ba, 25/07/2023 8 phút đọc
Nội dung bài viết

Novalac, một thương hiệu được công nhận trên toàn cầu, đã dành nhiều năm nghiên cứu và phát triển các loại sữa công thức dành cho trẻ sơ sinh đáp ứng các điều kiện và nhu cầu dinh dưỡng khác nhau. Một trong những sản phẩm chuyên biệt của họ là Sữa công thức dành cho trẻ sơ sinh bị dị ứng Novalac, được bào chế riêng cho trẻ sơ sinh được chẩn đoán bị dị ứng đạm sữa bò (CMPA).

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích sâu về sữa công thức này, đánh giá hiệu quả, hương vị, tính phù hợp đối với trẻ không dung nạp đường sữa và phân tích thành phần. Mục đích của chúng tôi là cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để hiểu cách sữa Novalac cho trẻ dị ứng nổi bật so với các loại sữa công thức thông thường như thế nào và tại sao nó phù hợp cho con bạn.

Tổng quan về sữa công thức cho trẻ sơ sinh dị ứng Novalac

Đây là loại sữa công thức dành cho trẻ sơ sinh cao cấp được thiết kế đặc biệt cho trẻ sơ sinh bị dị ứng đạm sữa bò đã được xác nhận. Công thức này sử dụng protein có nguồn gốc từ gạo nên là một lựa chọn thay thế phù hợp cho trẻ sơ sinh không dung nạp được protein sữa bò.

Tổng quan về sữa công thức cho trẻ sơ sinh dị ứng Novalac

Ưu điểm độc đáo của sữa Novalac cho trẻ dị ứng:

Điều làm nên sự khác biệt của Novalac Allergy so với các loại sữa công thức thông thường dành cho trẻ sơ sinh là thành phần. Đây là một công thức ít đường sữa, phù hợp với trẻ không dung nạp đường sữa. Hơn nữa, nó đã được điều chế một cách khoa học để giúp hỗ trợ tiêu hóa.

Không chỉ vậy Novalac đã cải tiến một số thành phần trong công thức đó là thay thế dầu cá bằng nguồn thực vật 100% giàu DHA.

Phân tích thành phần của sữa cho trẻ sơ sinh dị ứng Novalac

Sữa công thức cho trẻ sơ sinh dị ứng Novalac có sự pha trộn độc đáo của các thành phần được thiết kế để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ sơ sinh bị dị ứng đạm sữa bò hoặc không dung nạp đường sữa. Dưới đây là một số thành phần chính:

Phân tích thành phần của sữa cho trẻ sơ sinh dị ứng Novalac

  1. Protein gạo thủy phân : Đây là nguồn protein chính trong Novalac Allergy. Protein gạo ít gây dị ứng, nghĩa là nó không có khả năng gây ra phản ứng dị ứng nên phù hợp với trẻ sơ sinh bị CMPA.

  2. Maltodextrin : Đây là một loại carbohydrate có nguồn gốc từ ngô, gạo, tinh bột khoai tây hoặc lúa mì. Nó cung cấp năng lượng và giúp cho sự tăng trưởng và phát triển toàn diện của em bé .

  3. Dầu thực vật : Chúng cung cấp các axit béo thiết yếu góp phần phát triển não bộ và chức năng tế bào. Sự pha trộn bao gồm cọ, hạt cải dầu, dừa và dầu hướng dương.

  4. Tinh bột ngô : Thành phần này được sử dụng như một chất làm đặc. Nó hỗ trợ tiêu hóa và có thể giúp giảm các triệu chứng trào ngược dạ dày thực quản.

  5. DHA (Docosahexaenoic Acid) : Axit béo omega-3 này, có nguồn gốc 100% từ thực vật, hỗ trợ sự phát triển của não và mắt.

  6. Vitamin và Khoáng chất : Novalac Allergy bao gồm các vitamin và khoáng chất cần thiết như canxi, sắt, vitamin A, C, D, E và B tổng hợp, trong số những loại khác. Những chất dinh dưỡng này rất quan trọng cho sự tăng trưởng của em bé, hỗ trợ hệ thống miễn dịch, sức khỏe của xương và sự phát triển toàn diện .

Đánh giá hiệu quả của sữa công thức Novalac cho trẻ dị ứng

Novalac Allergy Infant Formula được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của trẻ sơ sinh bị dị ứng đạm sữa bò (CMPA). Nó sử dụng protein gạo, ít có khả năng gây phản ứng dị ứng, làm cho nó trở thành một lựa chọn thay thế phù hợp cho những trẻ bị dị ứng.

Một khía cạnh quan trọng về hiệu quả của nó nằm ở khả năng làm giảm các triệu chứng liên quan đến CMPA. Theo một nghiên cứu được công bố trên ScienceDirect, các công thức đạm gạo thủy phân như Novalac Allergy đã cho thấy tính hiệu quả và an toàn trong việc điều trị dị ứng đạm sữa bò.

Đánh giá hiệu quả của sữa công thức Novalac cho trẻ dị ứng

Hơn nữa, Novalac Allergy đã mang lại lợi ích trong việc quản lý các tình trạng sức khỏe khác của trẻ sơ sinh. Ví dụ, một nghiên cứu nhấn mạnh hiệu quả của sữa công thức trong việc giảm tiêu chảy hoặc táo bón ở trẻ sơ sinh.

Điều đáng chú ý là công thức này đã được cộng đồng y tế đón nhận nồng nhiệt. Trong một bài báo trên tờ Informit, người ta đã đề cập rằng Novalac Allergy đã được đưa ra thị trường dưới dạng một loại sữa công thức làm từ gạo dành cho trẻ em bị CMPA, cho thấy công thức của nó đã được công nhận.

Điều quan trọng cần nhớ là phản ứng của từng cá nhân đối với bất kỳ loại sữa công thức nào có thể khác nhau. Những gì phù hợp nhất với trẻ này có thể không hiệu quả với trẻ khác. Do đó, hãy cẩn thận quan sát phản ứng của trẻ khi sử dụng.

Đánh giá sự phù hợp của sữa với cho trẻ không dung nạp Lactose

Sữa công thức cho trẻ sơ sinh dị ứng Novalac là một công thức ít đường sữa, có nghĩa là nó chứa ít đường sữa hơn so với các công thức thông thường. Điều này có thể giúp giảm bớt các triệu chứng tiêu hóa liên quan đến không dung nạp đường sữa. Điều quan trọng cần lưu ý là nó không hoàn toàn không có đường sữa, vì vậy nó vẫn có thể gây ra các triệu chứng ở trẻ không dung nạp đường sữa.

Đánh giá sự phù hợp của sữa với cho trẻ không dung nạp Lactose

Hơn nữa, Novalac Allergy sử dụng đạm gạo thủy phân thay vì đạm sữa bò. Điều này không chỉ làm cho nó phù hợp với trẻ sơ sinh bị dị ứng đạm sữa bò mà còn cung cấp nguồn protein thay thế cho những trẻ có thể nhạy cảm với các protein khác có trong sữa công thức dành cho trẻ sơ sinh thông thường.

Có thể thấy: Novalac Allergy là một lựa chọn có tốt cho trẻ sơ sinh không dung nạp đường sữa.

Đánh giá hương vị của sữa Novalac cho trẻ dị ứng

Hương vị của sữa công thức dành cho trẻ sơ sinh đóng một vai trò quan trọng trong việc trẻ chấp nhận nó. Nếu bé không thích mùi vị của sữa công thức, bé có thể từ chối nó.

Novalac Allergy Infant Formula thường được trẻ sơ sinh đón nhận nồng nhiệt. Theo đánh giá của khách hàng trên các trang trực tuyến, các bé có vẻ chấp nhận mùi vị của loại sữa công thức này.

Đánh giá hương vị của sữa Novalac cho trẻ dị ứng

Khác với một số loại sữa công thức thường dùng cho trẻ dị ứng đạm sữa bò, Novalac Allergy có mùi vị dễ chịu. Điều này đặc biệt quan trọng vì một số loại sữa công thức ít gây dị ứng có thể có vị đắng do quá trình phân hủy protein sữa thành các peptit nhỏ hơn và các axit amin riêng lẻ.

LỜI KẾT

Trên đây là đánh giá về sữa Novalac cho trẻ dị ứng. Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về loại sữa công thức này và có thể đưa ra quyết định sáng suốt khi mua sữa công thức cho con.

>> Xem thêm: Top 7 Dòng Sản Phẩm DHA Úc Cho Bé Tốt Nhất

Viên uống bổ sung kẽm cho bé: Bio Island ZinC 120 Viên

Viên uống bổ sung kẽm cho bé: Bio Island ZinC 120 Viên

Thứ Tư, 24/07/2024 6 phút đọc

Ở trẻ em, thiếu kẽm gây ra chứng chậm phát triển, phát dục trễ, dễ nhiễm trùng và tiêu chảy, các yếu tố này gây thiệt... Đọc tiếp

Bí quyết cho làn da sáng khỏe, trẻ trung với Vitamin E Blackmores 1000IU 30 Viên

Bí quyết cho làn da sáng khỏe, trẻ trung với Vitamin E Blackmores 1000IU 30 Viên

Thứ Tư, 24/07/2024 7 phút đọc

Vitamin E là một loại vitamin không thể thiếu cho sức khỏe của mọi người, thiếu vitamin E sẽ có thể dẫn đến tình trạng rối... Đọc tiếp

Kem dưỡng da nhau thai cừu và tinh chất nho Healthy Care Lanolin Cream With Grape Seed 100g

Kem dưỡng da nhau thai cừu và tinh chất nho Healthy Care Lanolin Cream With Grape Seed 100g

Thứ Tư, 24/07/2024 7 phút đọc

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm dưỡng da hiệu quả, an toàn và phù hợp với mọi loại da? Bạn muốn sở hữu một làn... Đọc tiếp

Uống dầu cá omega-3 cùng vitamin tổng hợp hàng ngày được không?

Uống dầu cá omega-3 cùng vitamin tổng hợp hàng ngày được không?

Thứ Ba, 23/07/2024 7 phút đọc

Dầu cá omega-3 và vitamin tổng hợp là hai loại chất dinh dưỡng quan trọng cho sức khỏe của con người. Tuy nhiên, có phải việc... Đọc tiếp

Nội dung bài viết
Kết quả tìm kiếm cho
Hiển thị kết quả theo:
Sản phẩm Bài viết
Xem thêm kết quả có chứa
Danh mục