ƯU ĐÃI VÀNG - FREESHIP TOÀN QUỐC TỪ 500K

Văn hoá doanh nghiệp Ausmart | Hàng Úc chính hãng

Văn Hóa Doanh Nghiệp Ausmart

Ausmart vận hành dựa trên tính trách nhiệm, sáng tạo, hiệu quả, tận tâm, uy tín với khách hàng và đồng nghiệp. Các công việc, vị trí làm việc của nhân sự Ausmart có thể khác biệt nhau nhưng luôn hỗ trợ để đạt được hiệu quả và giá trị cao nhất. Mỗi thành viên của Ausmart luôn chủ động, nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân, luôn lấy Văn hóa Ausmart và 6 nguyên tắc cốt lõi của Ausmart để tập thể cùng nỗ lực và phát triển. Ausmart luôn mong muốn người tiêu dùng tại Việt Nam được trải nghiệm các sản phẩm bảo vệ sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp chất lượng của Australia với chức năng phù hợp với tình trạng thể chất và nhu cầu của bản thân người Việt:

UY TÍN – TẬN TÂM – CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi trông đợi các cộng sự trong công ty sẽ làm việc hết sức mình, nỗ lực cống hiến năng lực của mình để góp phần đạt được hoài bão và sứ mạng này. Chúng tôi luôn đặt kỳ vọng cũng như tin tưởng mỗi thành viên sẽ phát huy tối đa tinh thần sáng tạo, khả năng tự hoàn thiện để tạo sức mạnh và động lực thúc đẩy mọi thành viên của công ty làm việc hiệu quả. Do đó, chúng tôi ủng hộ và khuyến khích tinh thần làm việc hợp tác, tin cậy và cởi mở giữa các thành viên trong công ty.

Văn hoá doanh nghiệp Ausmart | Hàng Úc chính hãng

6 Nguyên tắc cốt lõi Ausmart để tập thể cùng nỗ lực phát triển

Làm việc theo đội

Một tập thể làm việc hợp tác một cách hiệu quả là yếu tố tất yếu cho sự thành công của doanh nghiệp. Vì vậy công ty Ausmart luôn tạo điều kiện để các cá nhân phát huy và làm việc theo đội. Kết quả đạt được của đội chính là thành quả của mỗi cá nhân trong đội đóng góp. Sự đóng góp và hợp tác của từng thành viên sẽ tạo ra sức mạnh của toàn thể công ty.

Trao đổi thông tin

Ở Ausmart bạn được khuyến khích chia sẻ các quan điểm, tìm kiếm thông tin, cung cấp dữ liệu, kiến thức và giải quyết những vướng mắc cùng với cấp trên trực tiếp. Khi cần thiết bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của bất kỳ thành viên nào trong ban lãnh đạo để đi đến giải pháp sau cùng phù hợp nhất. Cấp trên của bạn luôn lắng nghe ý kiến của bạn, khuyến khích những nỗ lực và tìm giải pháp phù hợp cho những khó khăn mà bạn gặp phải. Ban giám đốc Ausmart không chấp nhận cách truyền đạt thông tin sai lệch, đồn thổi, gây chia rẽ trong nội bộ Ausmart làm tinh thần làm việc và quan hệ đồng nghiệp trong công ty trở nên đố kỵ, thiếu hợp tác và bất mãn nhau.

Tôn trọng giá trị nhân viên

Công ty luôn xem con người, thành viên công ty là nguồn lực quý giá nhất. Vì thế, công ty Ausmart luôn tạo mọi điều kiện để cá nhân phát huy hết tiềm năng của mình bằng cách khuyến khích bạn học hỏi thêm kiến thức nâng cao bản thân đồng thời tin tưởng giao phó những trọng trách cao hơn, phù hợp với khả năng và kinh nghiệm cũng như năng lực mà bạn có thể đảm trách.

Trách nhiệm

Sự thành công của công ty phụ thuộc vào việc đảm bảo thỏa mãn những quyền lợi hợp lý, đúng đắn của khách hàng và nhân viên. Điều này cần phải có sự hợp tác toàn tâm toàn ý của tất cả thành viên trong công ty. Bạn cần đảm bảo làm việc đúng giờ, đều đặn, hoàn thành công việc một cách hữu hiệu, đạt chất lượng cao đồng thời chấp hành nội quy, quy định và chuẩn mực chung của Ausmart đã đề ra.

Tính chuyên nghiệp trong công việc

Tính chuyên nghiệp là một thước đo đánh giá trong công việc của con người và cũng là thước đo hiệu quả của Ausmart. Tính chuyên nghiệp được thể hiện bằng cam kết, cũng như cung cấp giải pháp và công cụ cho khách hàng với chất lượng cao, dịch vụ hậu mãi chu đáo tận tâm, giao tiếp với khách hàng bằng thái độ hòa nhã, lịch thiệp, tôn trọng nhau trong mọi cuộc thương lượng và tranh luận để đi đến thống nhất. Sử dụng các biểu mẫu, tài liệu chuẩn của công ty khi gửi đến khách hàng ...

Mặt khác, tính chuyên nghiệp ở Ausmart được thể hiện bằng việc chấp hành nghiêm túc nguyên tắc quản lý điều hành từ ban lãnh đạo, đảm bảo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tính chuyên nghiệp cũng đòi hỏi mỗi thành viên kiểm soát hữu hiệu cảm xúc cá nhân của mình để có thể lắng nghe, trao đổi nhằm giải quyết các rắc rối, vướng mắc trong công việc theo mục tiêu chung của công ty.

Tinh thần tự nguyện tham gia hoạt động xã hội, thiện nguyện và phát triển cộng đồng

Ban giám đốc và toàn thể nhân viên Ausmart với tinh thần tự nguyện tham gia các hoạt động từ thiện hoặc các công tác xã hội để phát triển cộng đồng, tôn trọng pháp luật. Với tinh thần thượng tôn kỷ luật, văn hóa Ausmart, trước hết chính là 6 nguyên tắt cốt lõi nêu ở trên. Văn hóa công ty đã thấm nhuần trong mọi hành động của tất cả thành viên công ty, tạo nên sức mạnh tổng hợp đưa Ausmart phát triển vượt bậc.

Văn hoá doanh nghiệp Ausmart | Hàng Úc chính hãng

Tại Ausmart, mỗi thành viên đều xác định và coi nơi đây là ngôi nhà thứ 2, nơi mình gắn bó, gắn kết và dành phần lớn thời gian hàng ngày để sống và làm việc. Ở bất cứ vai trò và vị trí nào, chúng tôi luôn tự hào là thành viên tập thể Ausmart; tự hào là công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nhập và phân phối 100% hàng Úc chính hãng bao gồm: Thực phẩm chức năng Úc, sản phẩm chăm sóc da của Úc, sản phẩm cho mẹ và bé của Úc, .... có chứng nhận và nguồn gốc xuất xứ Úc (Australia) chính hãng.

Kết quả tìm kiếm cho
Hiển thị kết quả theo:
Sản phẩm Bài viết
Xem thêm kết quả có chứa
Danh mục