Nấm đông cô sấy khô Úc DJ&A Shitake Mushroom Crisps
Nấm đông cô sấy khô Úc DJ&A Shitake Mushroom Crisps là món ăn ngon miệng giàu chất dinh dưỡng của Úc được sản xuất theo công nghệ sạch ăn thỏa thích mà không phải lo về cân nặng.
Công dụng Nấm đông cô sấy khô Úc DJ&A Shitake Mushroom Crisps
- Giúp bạn tăng sức đề kháng, tăng miễn dịch
- Chống ung thư, chống lao, hạch, tăng hấp thu, tốt cho gan, hệ tiêu hóa.
- Trong nấm chứa chất Letinan, có tác dụng hỗ trợ chất insulin nên rất tốt cho người bị tiểu đường và những người muốn cơ thể khỏe lại khi bị stress hoặc kiệt sức.
- Làm giảm cholesterol trong cơ thể, giúp bạn giữ gìn vóc dáng.
- Cung cấp 7 loại amino acid cần thiết cho cơ thể và chứa 1 số lượng provitamin ergosterol rất cao.
Hướng dẫn sử dụng Nấm đông cô sấy khô Úc DJ&A Shitake Mushroom Crisps
Ăn trực tiếp.
Thành phần Nấm đông cô sấy khô Úc DJ&A Shitake Mushroom Crisps
Nấm Shiitake tự nhiên; dầu thực vật (Palm, Canola & cám gạo), maltose, muối biển, chiết xuất men.
Hướng dẫn bảo quản Nấm đông cô sấy khô Úc DJ&A Shitake Mushroom Crisps
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
* Lưu ý: Các sản phẩm là thực phẩm chức năng Úc, không phải và không có tác dụng thay thế cho các loại thuốc chữa bệnh khác. Kết quả của sản phẩm sẽ phụ thuộc vào thể trạng cơ địa của từng người.