ƯU ĐÃI VÀNG - FREESHIP TOÀN QUỐC TỪ 500K

Điều khoản & Chính sách bảo mật mua hàng Úc chính hãng tại Ausmart

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG - CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Điều Khoản Sử Dụng Ausmart

Cảm ơn quý khách đã truy cập vào website của chúng tôi! Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi khi đó quý khách đã đồng ý với các điều khoản này. Website Ausmart có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc xóa bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều khoản sử dụng vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước và có hiệu lực ngay. Sau khi các thay đổi về quy định và điều kiện đã được đăng tải lên trang web, đồng nghĩa với việc quý khách chấp nhận với những thay đổi đó, khi bạn tiếp tục truy cập vào trang web của chúng tôi. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên về những cập nhật, thay đổi của chúng tôi.

Sử dụng, truy cập website

Khi truy cập vào website của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải từ 18 tuổi trở lên, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Chúng tôi cho phép bạn sử dụng để có thể mua sắm trên website trong khuôn khổ điều khoản và điều kiện sử dụng đã đề ra. Ausmart nghiêm cấm bất kỳ hành vi sử dụng phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào. Khi chưa được chúng tôi cho phép bằng văn bản, nếu vi phạm bất cứ điều nào trong Điều Khoản, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.

Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm, Ausmart không phải nhà sản xuất nên những nhận xét hiển thị trên website hoàn toàn là ý kiến cá nhân của khách hàng, những người đã mua hàng tại Ausmart. Quý khách được phép đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và đồng thời cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người dùng truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Lưu ý, khi tài khoản của quý bị truy cập trái phép hãy thông báo ngày cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách nếu không tuân thủ quy định.

Trong suốt quá trình đăng ký tài khoản tại Ausmart, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó trong suốt thời gian sử dụng nếu không muốn tiếp tục nhận mail quảng cáo, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link bên dưới cùng trong mọi email marketing.

Chấp nhận đơn hàng và giá cả

Chúng tôi có thể hỏi thêm về thông tin số điện thoại cũng như địa chỉ quý khách trước khi nhận đơn hàng. Ausmart cam kết sẽ cung cấp đầy đủ thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra như, trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên website hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp cụ thể chúng tôi sẽ liên hệ điều chỉnh, hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đến quý khách. Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào, dù đơn đã hay chưa được xác nhận hoặc đã bị thanh toán. Ausmart sẽ hoàn tiền đã thanh toán cho quy khách trong trường hợp đơn hàng chuyển khoản thành công.

Thương hiệu và bản quyền Ausmart

Mọi quyền sở hữu về trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký) về nội dung thông tin cùng tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, videos và âm thanh, hình ảnh, nội dung, biên dịch phần mềm, mã nguồn website và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của website Ausmart được đăng ký và bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

Quyền pháp lý

Các điều kiện và  điều khoản, nội dung của trang web này được điều chỉnh theo luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam. Ausmart sẽ tiến hành giải quyết bất kỳ tranh chấp từ việc sử dụng trái phép website của chúng tôi.

Quy định về bảo mật

Website của Ausmart coi trọng việc bảo mật thông tin, đồng thời sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được hệ thống mã hóa nhằm mục đích đảm bảo an toàn. Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống của trang web hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web Ausmart cũng nghiêm cấm hành vi phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại, xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Bất kì cá nhân hay tổ chức, đơn vị nào vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi và truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, Ausmart sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Thay đổi, điều chỉnh, hủy bỏ giao dịch tại website

Trong mọi trường hợp phát sinh, khách hàng có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

  • Thông báo cho chúng tôi về việc hủy giao dịch qua Hotline Zalo (VN): 0902 571 389 || Zalo (AUS): +61406791093.
  • Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng đảm bảo nguyên vẹn sản phẩm (theo quy định của chính sách đổi trả hàng).

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Ausmart cám ơn quý khách đã quan tâm, truy cập vào website của chúng tôi. Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng và cam kết bảo mật toàn bộ những thông tin mang tính riêng tư của quý khách. Chính sách bảo mật sẽ hỗ trợ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong một số trường hợp) tiết lộ thông tin cá nhân của quý khách. Bảo vệ dữ liệu cá nhân cùng với gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề quan trọng đối với chúng tôi. Chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên của quý khách đồng thời tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Ausmart chỉ lưu trữ những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua hàng. Chúng tôi sẽ lưu trữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật định hoặc dùng cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website bằng trình duyệt ẩn danh mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Khi đó, chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu bạn không đăng nhập vào tài khoản cá nhân của mình.

Thu thập thông tin cá nhân

Chúng tôi thu thập xử lý thông tin của quý khách dùng cho quá trình mua hàng và cho những vấn đề hậu mãi sau này liên quan đến đơn hàng bao gồm một số thông tin cá nhân khách hàng như: tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ liên hệ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại khách hàng, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc ngân hàng. Ausmart sử dụng các thông tin cá nhân của bạn để quản lý tài khoản; xác minh, thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách hàng vào website, thực hiện nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận thì bạn có thể từ chối bất cứ lúc nào. Chúng tôi có sẽ chuyển tên và địa chỉ nhận hàng của quý khách cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp). Thông tin đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ trên hệ thống. Tuy nhiên, quý khách có thể kiểm tra thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản cá nhân trên website. Tại đây, quý khách sẽ thấy thông tin đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã mua và những sản phẩm đã gửi cùng với chi tiết email, tài khoản thanh toán và bản tin mà quý khách đặt theo dõi dài hạn.

Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân tài khoản và không tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi từ chối chịu bất kỳ trách nhiệm nào khi khách hàng tiết lộ thông tin tài khoản, mật khẩu cho bên thứ ba. Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để tiến hành nghiên cứu thị trường. Mọi thông tin chi tiết về cá nhân sẽ được ẩn đi và chỉ được dùng để thống kê, bạn có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

Bảo mật

Ausmart áp dụng biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn các truy cập trái phép hoặc trái pháp luật gây mất mát, tiêu hủy hoặc gây thiệt hại cho thông tin của bạn. Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi từ chối chịu trách nhiệm về bất kỳ những mất mát của quý khách hàng gặp phải trong việc tiết lộ thông tin của mình qua internet hoặc email.

Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình nào khác hoặc công cụ hay hình thức khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm phát tán và truyền bá, cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào với mục đích can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị loại bỏ mọi quyền lợi và sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin giao dịch của quý khách sẽ được bảo mật, nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật. Các điều kiện, điều khoản, nội dung trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp hiện hành Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

Quyền lợi khách hàng

Quý khách có quyền truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, đồng thời yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có thể yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho mục đích marketing.

Chân thành cảm ơn Quý khách.

Danh mục