Bột bánh yến mạch cho bé Heinz Organic Pancake Mix Oat Original
Bột làm bánh pancake hữu cơ Heinz dành cho bé, với hương vị yến mạch nguyên cám gốc, là lựa chọn lý tưởng cho bữa sáng bận rộn. Chỉ cần thêm sữa và dầu, nấu và phục vụ! Giới thiệu cho bé yêu của bạn những hương vị và kết cấu mới với bột làm bánh pancake hữu cơ Heinz. Được phát triển đặc biệt cho trẻ từ 8 tháng tuổi trở lên, bột bánh pancake này giàu sắt và không có đường được thêm vào. Bạn có thể thêm bí ngòi nạo vào bột để tạo thêm hương vị thú vị.
1. Thành phần
- Bột hữu cơ (99%) gồm bột yến mạch nguyên cám (76%), bột kê, bột kiều mạch.
- Chất làm nở (Sodium Bicarbonate), khoáng chất (Sắt).
2. Lưu ý về dị ứng
- Chứa: Gluten.
- Có thể chứa: Lúa mì, Sữa, Hạt cây.
3. Hướng dẫn sử dụng
- Trộn: 2 thìa bột pancake + 1 thìa cà phê dầu hoặc bơ tan chảy + 3 thìa sữa đặc. Khuấy ít nhất 30 giây cho đến khi hỗn hợp sệt (thêm một chút sữa nếu cần). Để hỗn hợp nghỉ 60-90 giây.
- Nấu: Đổ hỗn hợp vào chảo chống dính đã làm nóng, nấu khoảng 60-90 giây cho đến khi vàng đều.
- Phục vụ: Phục vụ cùng với các phụ kiện yêu thích của bé như bí ngòi nạo hoặc cà rốt.
4. Lưu ý khi sử dụng
- Lắc kỹ túi bột trước khi sử dụng.
5. Bảo quản
- Bảo quản ở nơi khô ráo, mát mẻ tránh ánh nắng trực tiếp sau khi mở. Sử dụng trong vòng 2-3 tuần.
6. Thông tin dinh dưỡng
- Số phần ăn trong mỗi gói: 6.
- Kích thước mỗi phần: 20g bột khô (tạo ra 50g bánh pancake nấu chín).
- Giá trị dinh dưỡng mỗi phần: Năng lượng 310 kJ, Protein 3.0g, Chất béo 1.2g, Carbohydrate 11.7g, Đường 0.3g, Chất xơ 2.0g, Natri 12mg.
Bột làm bánh pancake hữu cơ Heinz dành cho bé với hương vị yến mạch nguyên cám gốc không chỉ tiện lợi cho bữa sáng mà còn mang lại giá trị dinh dưỡng cao cho bé, giúp bé phát triển khỏe mạnh mỗi ngày.
* Lưu ý: Các sản phẩm là thực phẩm chức năng Úc, không phải và không có tác dụng thay thế cho các loại thuốc chữa bệnh khác. Kết quả của sản phẩm sẽ phụ thuộc vào thể trạng cơ địa của từng người.