Bột bánh cho bé Heinz Organic Pancake Mix Oat With Strawberry
Bột làm bánh pancake hữu cơ Heinz với hương vị yến mạch dâu là món ăn nhẹ tuyệt vời cho bé yêu của bạn. Chỉ cần thêm sữa và dầu, trộn và nấu là bạn đã có những chiếc bánh pancake thơm ngon cho bé. Được thiết kế cho trẻ từ 8 tháng tuổi trở lên, sản phẩm giàu sắt và không chứa hương liệu nhân tạo. Bạn có thể thêm dâu tây cắt lát và một ít sữa chua để bé thưởng thức.
1. Thành phần
- Bột hữu cơ (97%) bao gồm bột yến mạch nguyên cám (73%), bột kê, bột kiều mạch, bột gạo.
- Bột dâu hữu cơ (2.7%), chất làm nở (Sodium Bicarbonate), khoáng chất (Sắt).
2. Lưu ý về dị ứng
- Chứa: Gluten.
- Có thể chứa: Lúa mì, Sữa, Hạt cây.
3. Hướng dẫn sử dụng
- Trộn: 2 thìa bột pancake + 1 thìa cà phê dầu hoặc bơ tan chảy + 3 thìa sữa đặc. Khuấy khoảng 30 giây cho đến khi hỗn hợp sệt (thêm một chút sữa nếu hỗn hợp quá đặc). Để hỗn hợp nghỉ 60-90 giây cho đến khi hỗn hợp hoà quyện và mịn màng trước khi nấu.
- Nấu: Đổ hỗn hợp vào chảo chống dính đã làm nóng trên lửa vừa và nấu khoảng 60-90 giây cho đến khi xuất hiện bong bóng trên mặt bánh, hoặc cho đến khi vàng đều. Lật và nấu thêm 60-90 giây cho đến khi vàng đều.
- Phục vụ: Phục vụ ngay lập tức hoặc kèm theo phụ kiện yêu thích của bé - chúng tôi gợi ý dùng dâu tây cắt lát và một ít sữa chua.
4. Lưu ý khi sử dụng
- Lắc kỹ túi bột trước khi sử dụng.
5. Bảo quản
- Sau khi mở, bảo quản ở nơi khô ráo, mát mẻ tránh ánh nắng trực tiếp. Sử dụng trong vòng 2-3 tuần sau khi mở.
6. Thông tin dinh dưỡng
- Số phần ăn trong mỗi gói: 6.
- Kích thước mỗi phần: 20g bột khô (tạo ra một chiếc pancake nấu chín 50g).
Bột làm bánh pancake hữu cơ Heinz dành cho bé với hương vị yến mạch dâu không chỉ cung cấp bữa ăn nhẹ thơm ngon, giàu dinh dưỡng mà còn là cách tuyệt vời để khuyến khích bé khám phá thực phẩm và phát triển khẩu vị.
* Lưu ý: Các sản phẩm là thực phẩm chức năng Úc, không phải và không có tác dụng thay thế cho các loại thuốc chữa bệnh khác. Kết quả của sản phẩm sẽ phụ thuộc vào thể trạng cơ địa của từng người.