Ausmart.vn - Hàng Úc chính hãng | Trình duyệt của bạn không hỗ trợ Script!

Bổ sung vitamin C cho bé của Úc - Top 10 loại bổ sung vitamin C tăng đề kháng của Úc cho bé
100% Xuất xứ Úc (Australia)
Thanh toán & vận chuyển linh hoạt

Vitamin C cho bé

Bổ sung vitamin C cho bé của Úc - Top 10 loại bổ sung vitamin C tăng đề kháng của Úc cho bé

Vitamin C từ lâu được coi là loại vitamin có lợi cho sức khỏe của trẻ nhỏ, nó giúp hình thành mạch máu, mô, sun và cơ. Không những vậy vitamin C còn tham gia vào quá trình phát triển của mô và quá trình hoạt động của hệ miễn dịch giúp cho trẻ mau chóng lành vết thương, tăng sức đề kháng và làm giảm các triệu chứng cảm lạnh. Vậy hàm lượng vitamin C cần thiết mỗi ngày cho bé là bao nhiêu?

Trẻ từ 1-3 tuổi cần 15mg vitamin C và trẻ từ 4-8 tuổi cần 25mg mỗi ngày. Cha mẹ có thể bổ sung vitamin C cho bé bằng khẩu phần ăn hàng ngày chứa nhiều rau củ và hoa quả sáng màu. Tuy nhiên đối với những bé không thích rau xanh hoặc khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng kém thì việc thiếu hụt vitamin c rất dễ xảy ra. Để hỗ trợ bổ sung vitamin c cho bé một cách dễ dàng và nhanh chóng, các nhà nghiên cứu đã cho ra đời các dòng thực phẩm chức năng dạng kẹo dẻo, siro, keo...với hương vị trái cây thơm ngon giúp trẻ có thể sử dụng một cách dễ dàng và thích thú hơn. Ausmart chuyên cung cấp các dòng thực phẩm chức năng úc chính hãng từ các thương hiệu lớn như Nature's way, blackmores,...với giá cả hợp lý.

#vitamin_c_cho_bé #viên_uống_bổ_sung_vitamin_c_cho_bé #bổ_sung_vitamin_c #kẹo_dẹo_bổ_sung_vitamin_c_cho_bé #tăng_đề_kháng #tăng_miễn_dịch #giảm_cảm_lạnh

Sản phẩm đã xem