Ausmart.vn - Hàng Úc chính hãng | Trình duyệt của bạn không hỗ trợ Script! Viên uống bổ sung vitamin B tổng hợp Carusos Ultra Max Mega B Complex
Hàng Úc chính hãng | Sản phẩm Úc ưu đãi hàng tuần Hàng Úc chính hãng | Sản phẩm Úc ưu đãi hàng tuần
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm này được Ausmart nhập chính hãng 100% từ Úc luôn dán tem của Ausmart bên ngoài, đầy đủ và nguyên vẹn khi giao cho khách hàng. Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận.
Caruso's

Viên uống bổ sung Vitamin B tổng hợp Carusos Ultra Max Mega B Complex 60 viên

Mã SKU: 9323573004734
Tình trạng: Không có sẵn | Hàng order về từ 10 đến 20 ngày
* Ausmart sẽ liên hệ và xác nhận đơn hàng order qua điện thoại trước khi đặt hàng.
480.000₫
Hàng về từ 10 - 20 ngày tuỳ chuyến bay

Viên uống bổ sung vitamin B tổng hợp Carusos Ultra Max Mega B Complex là một công thức một ngày có hiệu lực cao chứa tám vitamin B, choline và inositol để cung cấp hỗ trợ cho sức khỏe nói chung và sức khỏe.

🔎 Tìm trên Google "Viên uống bổ sung Vitamin B tổng hợp Carusos Ultra Max Mega B Complex 60 viên + Ausmart" để mua sản phẩm chính hãng của Úc nhanh nhất nhé!

Nhập mã: AUSC5%

Giảm 5% cho các sản phẩm Vitamin C.
Điều kiện
Mã giảm 5% áp dụng cho các sản phẩm Bổ sung Vitamin C tăng sức đề kháng theo danh sách sau:
=> Danh sách ưu đãi Bổ sung Vitamin C

NHẬP MÃ: AUSM5K

Giảm 5k khi đặt hàng trực tiếp trên website.

Nhập mã: AUS20K

Mã giảm 20k cho đơn hàng tối thiểu 1.000k.

Nhập mã: AUS50K

Mã giảm 50k cho đơn hàng tối thiểu 2.000k.

Mô tả sản phẩm

Viên uống bổ sung vitamin B tổng hợp Carusos Ultra Max Mega B Complex là một công thức một ngày có hiệu lực cao chứa tám vitamin B, choline và inositol để cung cấp hỗ trợ cho sức khỏe nói chung và sức khỏe.

Luôn đọc nhãn. Làm theo hướng dẫn sử dụng. Bổ sung vitamin không nên thay thế một chế độ ăn uống lành mạnh. Ngừng dùng thuốc này nếu bạn cảm thấy ngứa ran, bỏng rát hoặc tê và đến gặp bác sĩ càng sớm càng tốt. Chứa Vitamin B6 Tư vấn cho bác sĩ của bạn về bất kỳ loại thuốc nào bạn dùng trong thai kỳ, đặc biệt là trong ba tháng đầu của bạn
Sử dụng chung
Mỗi thành viên của gia đình vitamin B có một chức năng riêng và thực hiện một vai trò đặc biệt trong cơ thể. Vitamin B được cơ thể sử dụng nhiều hơn khi bạn bị căng thẳng hoặc gắng sức, và vì cơ thể bạn không thể tích trữ chúng, nên bạn cần bổ sung các loại vitamin B này mỗi ngày. Tốt hơn là bạn nên bổ sung vitamin B từ chế độ ăn uống của mình, tuy nhiên, nếu điều này không đủ, bạn có thể cân nhắc việc bổ sung vitamin B vào chế độ ăn uống của mình. Caruso's Mega B Complex Health Chỉ định: • Hỗ trợ sản xuất năng lượng và mức năng lượng • Hỗ trợ phản ứng căng thẳng lành mạnh trong cơ thể • Hỗ trợ sức khỏe tóc, da và móng • Hỗ trợ sức khỏe và chức năng của hệ thống miễn dịch • Hỗ trợ sức khỏe và chức năng của hệ thần kinh và giúp tổng hợp chất dẫn truyền thần kinh • Duy trì sức khỏe của máu,
Thành phần
Thành phần hoạt tính: Mỗi viên chứa: Thiamine Hydrochloride (Vitamin B1) .......................... 56mg Equiv. thành Thiamine 50mg Riboflavin (Vitamin B2) .......................................... .... 50mg Nicotinamide (Vitamin B3) ... . 100mg Canxi Pantothenate (Vitamin B5) ............................. 54,58mg Tương đương. để Pantothenic Acid 50mg Equiv. đến Canxi 4,58mg Pyridoxine Hydrochloride (Vitamin B6) ......................... 91,07mg Equiv. đến Pyridoxine 75mg Biotin (Vitamin B7) .......................................... ............ 2mg Cyanocobalamin (Vitamin B12) ... .... 150mcg axit folic ........................................... .......................... 400mcg Choline Bitartrate ..................... ................................... 121,56mg Tương đương.
Hướng
Hướng dẫn sử dụng: Người lớn uống 1 viên mỗi ngày với bữa sáng hoặc theo lời khuyên của chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn.

Viên uống bổ sung Vitamin B tổng hợp Carusos Ultra Max Mega B Complex 60 viên

Nội dung:

Công dụng Viên uống bổ sung Vitamin B tổng hợp Carusos

Nội dung:

Hướng dẫn sử dụng Viên uống bổ sung Vitamin B tổng hợp Carusos

Nội dung:

Thành phần Viên uống bổ sung Vitamin B tổng hợp Carusos

Nội dung:

Hướng dẫn bảo quản Viên uống bổ sung Vitamin B tổng hợp Carusos

Nội dung:

Từ khoá: #

* Lưu ý: Các sản phẩm là thực phẩm chức năng Úc, không phải và không có tác dụng thay thế cho các loại thuốc chữa bệnh khác. Kết quả của sản phẩm sẽ phụ thuộc vào thể trạng cơ địa của từng người.

Tags: Hàng Úc chính hãng, Thực phẩm chức năng Úc
Bổ sung vitamin C Blackmores Bio C 1000mg 150 viên
-41%
Có sẵn Hàng Úc chính hãng
Hỗ trợ hệ miễn dịch hàng ngày Swisse Ultiboost Daily Immune Support 60 viên
-38%
Có sẵn Hàng Úc chính hãng
Viên ngậm Bổ sung vitamin C không đường Cenovis Vitamin C 500mg 300 viên
-36%
Có sẵn Hàng Úc chính hãng
Bổ sung DHA cho bé Healthy Care Kids High Strength DHA 60 viên
-8%
Có sẵn Hàng Úc chính hãng
Blackmores Conceive Well Gold 56 viên uống tăng khả năng thụ thai
-12%
Đặt hàng Hàng Úc chính hãng
Hỗ trợ mọc tóc Nature's Way Hair Growth Support + Biotin & Silicon 30 viên
-25%
Có sẵn Hàng Úc chính hãng

Khách hàng nhận xét Viên uống bổ sung Vitamin B tổng hợp Carusos Ultra Max Mega B Complex 60 viên

Hàng về từ 10 - 20 ngày

Sản phẩm đã xem