Ausmart.vn - Hàng Úc chính hãng | Trình duyệt của bạn không hỗ trợ Script!

Viên uống hỗ trợ tiêu hóa của Úc - Top 10 loại hỗ trợ rối loạn tiêu hóa Úc tốt nhất
100% Xuất xứ Úc (Australia)
Thanh toán & vận chuyển linh hoạt

Tiêu hóa

Viên uống hỗ trợ tiêu hóa của Úc - Top 10 loại hỗ trợ rối loạn tiêu hóa Úc tốt nhất

Hệ tiêu hóa là một trong những bộ phận rất quan trọng trong cơ thể người, nó giúp vận động, chuyển hóa thức ăn từ đó hấp thu chất dinh dưỡng, sản sinh năng lượng cung cấp cho các hoạt động của cơ thể. Khi hệ tiêu hóa bị rối loạn, cơ thể thường xuyên xuất hiện các triệu chứng đau bụng, đầy hơi, khó tiêu, ợ chua,...việc này ảnh hưởng ít nhiều đến việc ăn uống của cơ thể. Về lâu dài nếu không được chữa trị có thể dẫn đến các biến chứng nặng như viêm loét dạ dày, viêm hang môn vị hay thậm chí là ung thư. Để bảo vệ hệ tiêu hóa và tăng cường sức khỏe đường ruột ngoài những bữa ăn khoa học, bạn cũng cần bổ sung thêm lợi khuẩn để giúp cơ thể chống lại sự phá hại của các hại khuẩn, virut và ký sinh trùng.

Viên uống hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa, men vi sinh của Úc có chứa đến 64 tỷ lợi khuẩn, giúp tăng cường sức khỏe đường ruột, hỗ trợ hệ tiêu hóa, cải thiện tình trạng tiêu chảy và táo bón ở trẻ nhỏ. Bên cạnh các sản phẩm hỗ trợ tiêu hóa còn cung cấp chất dinh dưỡng, kích thích trẻ ăn ngon miệng hơn giúp tăng cường hấp thu dưỡng chất và tăng cường hệ miễn dịch.

Chủ đề:#tiêu_hóa #hỗ_trợ_tiêu_hóa #bổ_sung_lợi_khuẩn #viên_uống_trị_rối_loạn_tiêu_hóa_úc #men_vi_sinh_úc #thực_phẩm_chức_năng_hỗ_trợ_tiêu_hóa #giảm_đầy_hơi #men_vi_sinh_úc_cho_trẻ_em

Sản phẩm đã xem