Ausmart.vn - Hàng Úc chính hãng | Trình duyệt của bạn không hỗ trợ Script!

Viên uống tiền kinh nguyệt của Úc - Top 10 loại hỗ trợ điều hòa kinh nguyệt tốt nhất của Úc
100% Xuất xứ Úc (Australia)
Thanh toán & vận chuyển linh hoạt

Tiền kinh nguyệt

Tinh dầu Hoa anh thảo Blackmores Evening Primrose Oil 190 viên Có sẵn Hàng Úc chính hãng
- 30%
Tinh dầu Hoa anh thảo Blackmores Evening Primrose Oil 125 viên Có sẵn Hàng Úc chính hãng
- 28%
Tinh dầu Hoa anh thảo Swisse Ultiboost Evening Primrose Oil 200 viên Đặt hàng Hàng Úc chính hãng
- 38%

Viên uống tiền kinh nguyệt của Úc - Top 10 loại hỗ trợ điều hòa kinh nguyệt tốt nhất của Úc

Tiền kinh nguyệt là một loạt các triệu chứng về những thay đổi, rối loạn tâm sinh lý, hành vi của nữ giới trong khoảng thời gian trước chu kỳ kinh nguyệt. Tuy không nguy hiểm đến tính mạng chị em phụ nữ nhưng các triệu chứng tiền kinh nguyệt nếu không chú ý theo dõi, điều trị thì bệnh lý có thể diễn biến phức tạp, ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân và hạnh phúc gia đình cũng như sinh hoạt hàng ngày. Tình trạng này rất phổ biến mà bất cứ phụ nữ nào cũng có thể gặp phải. Tuy nhiên theo ghi nhận thì phụ nữ trong độ tuổi từ 20 - 40 có các triệu chứng nghiêm trọng hơn ở những người từ 40 tuổi trở lên. Bên cạnh đó, những phụ nữ đã mang thai thường ít nhất 1 lần bị hội chứng tiền kinh nguyệt, các phụ nữ có tiền sử trầm cảm hoặc các rối loạn tâm trạng khác cũng có khả năng tương tự. Để giảm thiệu các triệu chứng tiền kinh nguyệt chị em phụ nữ có thể tham khảo đến việc sử dụng các sản phẩm thực phẩm chức năng chuyên dùng để hỗ trợ và điều trị tiền kinh nguyệt.

Sản phẩm viên uống tiền kinh nguyệt của Úc sẽ mang lại những công dụng chính như: giúp nội tiết tố nữ được cân bằng, giảm các triệu chứng khó chịu tiền kinh nguyệt (PMS) như tâm trạng chán nản, lo âu, giấc ngủ bị xáo trộn, mụn trứng cá. Ausmart sẽ đồng hành và chăm sóc sức khỏe cùng chị em phụ nữ vượt qua giai đoạn tiền kinh nguyệt bằng các sản phẩm tinh dầu hoa anh thảo giúp hỗ trợ cân bằng nội tiết tố nữ với chất lượng tuyệt đối và giá cả hợp lý nhất.

Chủ đề:#tiền_kinh_nguyệt #tinh_dầu_hoa_anh_thảo #cân_bằng_nội_tiết_tố_nữ #viên_uống_tiền_kinh_nguyệt #viên_uống_hỗ_trợ_điều_trị_pms #điều_trị_pms #tinh_dầu_hoa_anh_thảo

Sản phẩm đã xem