Ausmart.vn - Hàng Úc chính hãng | Trình duyệt của bạn không hỗ trợ Script!

Thông báo đổi tên Fanpage Hàng xách tay chính hãng Úc The Virgo Beauty
100% Xuất xứ Úc (Australia)
Thanh toán & vận chuyển linh hoạt

Thông báo đổi tên Fanpage Hàng xách tay chính hãng Úc The Virgo Beauty

Ausmart.vn | Hàng Úc chính hãng
Chủ Nhật, 29/03/2020

Kính gửi: Quý khách hàng và Quý Đối tác! Ausmart Team xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và tín nhiệm của Quý khách hàng và đối tác trong thời gian qua.

Với mong muốn mang đến cho những gia đình Việt một phương tiện, một địa điểm để tư vấn, kiểm tra thông tin và mua sắm hàng Úc chính hãng tại Việt Nam, Fanpage The Virgo Beauty - Hàng xách tay Úc chính hãng đã đem đến giải pháp là luôn cập nhật và theo dõi các đợt khuyến mãi lớn ở các Wholesales trực tiếp tại Úc như: Thực phẩm chức năng, Vitamin, sản phẩm chăm sóc da, sản phẩm chăm sóc mẹ bầu, sữa và các sản phẩm chăm sóc bé, …Các sản phẩm cam kết phân phối chính hãng của các thương hiệu : Blackmores, Elevit, Aptamil, Swisse, ... trực tiếp tại các Wholesales như: Chemist Warehouse, Costco, Coles, Priceline Pharmacy, Woolworths, ...

Thông báo đổi tên Fanpage Hàng xách tay chính hãng Úc The Virgo Beauty

Trải qua hơn 5 năm hoạt động, The Virgo Beauty đã có những bước phát triển mạnh mẽ và vững chắc. Để chuẩn bị tốt hơn nữa cho những chặng đường tiếp theo và phù hợp với chiến lược phát triển bền vững, lâu dài trong giai đoạn mới. Quan trọng hơn để khách hàng dễ dàng tiếp cận dịch vụ và không nhầm lẫn The Virgo Team quyết định thay đổi tên Fanpage Facebook, cụ thể như sau:

Tên hiện tại: “Hàng xách tay Úc - The Virgo Beauty”
(Link Fanpage cũ: https://www.facebook.com/TheVirgoPage/)
Tên fanpage mới : “Ausmart.vn - Hàng Úc chính hãng”
(Link Fanpage mới: https://www.facebook.com/Ausmart.vietnam/)

Hiện tại, Ausmart Team đang trong quá trình hoàn thành thủ tục đổi tên fanpage. Và tên fanpage mới sẽ chính thức đưa vào sử dụng đầu 04/2020.

Rất mong quý khách hàng, quý đối tác tiếp tục đồng hành và ủng hộ Ausmart.vn - Hàng Úc chính hãng

Trân trọng thông báo !

Ausmart Team

Viết bình luận của bạn