Ausmart.vn - Hàng Úc chính hãng | Trình duyệt của bạn không hỗ trợ Script!

Sữa tươi dạng bột tách kem của Úc - Top 10 sữa bột tách kem không béo của Úc tốt nhất
100% Xuất xứ Úc (Australia)
Thanh toán & vận chuyển linh hoạt

Sữa tách kem

Sữa tươi dạng bột tách kem của Úc - Top 10 sữa bột tách kem không béo của Úc tốt nhất

Sữa tách kem hay còn gọi là sữa tách béo có thể được hiểu đơn giản là sản phẩm sữa nguyên kem đã được tách các thành phần chất béo/kem, điều này làm cho vị của sữa không còn béo ngậy và màu cũng không còn trắng như sữa nguyên kem. Xét về mặt thành phần và dinh dưỡng thì sữa tách kem có chứa ít chất béo, ít năng lượng và ít vitamin hơn sữa nguyên kem. Tuy nhiên thì sữa tách kem vẫn đảm bảo đủ lượng viamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Tùy thuộc vào khẩu vị và nhu cầu của người sử dụng để lựa chọn sữa nguyên kem hay sữa tách kem. 

Vì sữa tách kem có hàm lượng chất béo ít hơn nên phù hợp với những người bị béo phì có mong muốn giảm cân, vừa giúp bổ sung, cân bằng dinh dưỡng trong quá trình ăn kiêng vừa giúp cơ thể có thêm năng lượng để hoạt động.

Sữa A2 tách kem dạng bột Úc được sản xuất từ nguồn sữa bò thuần chủng có gen A2/A2, đây là một loại gen quý tự nhiên vốn có trong các giống bò cổ đại giúp vận chuyển khoáng chất và chất dinh dưỡng cần thiết như canxi, phốt pho và cung cấp các chất quan trọng khác để hình thành nên cơ bắp, xương chắc khỏe và các mô khác của cơ thể.

Chủ đề:#sữa_tách_kem #sữa_tách_kem_úc #sữa_tách_kem_chính_hãng_úc #sữa_tách_kem_úc_tốt_nhất #sữa_táh_béo #sữa_a2_tách_kem #sữa_giảm_cân

Sản phẩm đã xem