Ausmart.vn - Hàng Úc chính hãng | Trình duyệt của bạn không hỗ trợ Script!

Sữa Úc số 1 Infant dành cho bé từ 0-6 tháng tuổi - Sữa bột công thức của Úc dành cho bé
100% Xuất xứ Úc (Australia)
Thanh toán & vận chuyển linh hoạt

Sữa cho bé từ 0 đến 6 tháng

Sữa Úc số 1 Infant dành cho bé từ 0-6 tháng tuổi - Sữa bột công thức của Úc dành cho bé

Sữa bột hay còn gọi là sữa công thức dành riêng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, được nghiên cứu kĩ lưỡng, chế biến dưới công thức mô phỏng cơ cấu tối ưu theo sữa mẹ và được sản xuất trong điều kiện vô trùng. Vì vậy tất cả các loại sữa công thức đều bao gồm đầy đủ protein, đường, chất béo, các loại vitamin, khoáng chất. Sữa cho bé từ 0 đến 6 tháng được thay thế và sử dụng như một bữa ăn hàng ngày của trẻ thay thế sữa mẹ trong trường hợp mẹ không có đủ sữa hay không có sữa sau sinh.

Sữa số 1 Úc dành cho bé từ 0 đến 6 tháng tuổi được nghiên cứu đặc biệt chứa hơn 25 vitamin và khoáng chất khác nhau giúp đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho trẻ phát triển cân nặng, chiều cao và tăng cường trí thông minh. Bên cạnh đó, do hệ tiêu hóa của trẻ sơ sinh vẫn chưa hoàn thiện nên trẻ thường gặp các vấn đề về rối loạn tiêu hóa, sữa công thức cũng bổ sung lợi khuẩn, giúp trẻ cải thiện được khả năng tiêu hóa, ngăn ngừa và làm giảm các tình trạng táo bón, tiêu chảy.

Chủ đề:#sữa_công_thức #sữa_úc #sữa_úc_chính_hãng #sữa_cho_trẻ_sơ_sinh #sữa_cho_trẻ_từ_0_đến_6_tháng #sữa_dinh_dưỡng_cho_bé

Sản phẩm đã xem