Ausmart.vn - Hàng Úc chính hãng | Trình duyệt của bạn không hỗ trợ Script!

Bổ sung men vi sinh cho trẻ của Úc - Top 10 loại men vi sinh cho bé tốt nhất của Úc
100% Xuất xứ Úc (Australia)
Thanh toán & vận chuyển linh hoạt

Men vi sinh cho bé

Bổ sung men vi sinh cho trẻ của Úc - Top 10 loại men vi sinh cho bé tốt nhất của Úc

Đường ruột của con người có chứa hàng chục nghìn tỷ vi khuẩn, bao gồm cả lợi khuẩn và hại khuẩn chung sống hòa bình với tỷ lệ là 85% lợi khuẩn và 15% hại khuẩn. Các lợi khuẩn trong đường ruột có chức năng chuyển đổi chất xơ thành acid béo chuỗi ngắn, tổng hợp các vitamin và khoáng chất, tiêu hóa thức ăn và hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch. Đối với trẻ nhỏ, hệ tiêu hóa vẫn còn non nớt, chưa hoàn thiện nên tỷ lệ lợi khuẩn đôi khi thấp hơn hàm lượng cần thiết cho cơ thể khiến trẻ rất dễ bị các hại khuẩn tấn công dẫn đến việc mắc các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa. Do vậy, việc uống bổ sung men vi sinh cho bé sẽ hỗ trợ giúp tăng số lượng lợi khuẩn cho đường ruột, từ đó mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Men vi sinh Úc cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ có nguồn gốc 100% thiên nhiên, cung cấp đến 8 tỷ lợi khuẩn và 10 loại men vi sinh khác nhau giúp cho bé. Việc bổ sung men vi sinh cho bé của Úc hàng ngày sẽ giúp hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường miễn dịch và bảo vệ cơ thể bé khỏi một số bệnh thường gặp.

Chủ đề: #men_vi_sinh_cho_bé #men_vi_sinh_úc #bổ_sung_lợi_khuẩn #hỗ_trợ_tiêu_hóa #tăng_cường_miễn_dịch #men_vi_sinh_cho_bé_úc #men_vi_sinh_úc_chính_hãng #giảm_các_bệnh_về_đường_tiêu_hóa

Sản phẩm đã xem