Ausmart.vn - Hàng Úc chính hãng | Trình duyệt của bạn không hỗ trợ Script!

Thuốc tiền mãn kinh của Úc - Top 10 loại thuốc hỗ trợ tiền mãn kinh tốt nhất của Úc
100% Xuất xứ Úc (Australia)
Thanh toán & vận chuyển linh hoạt

Mãn kinh

Tinh dầu Hoa anh thảo Blackmores Evening Primrose Oil 190 viên Có sẵn Hàng Úc chính hãng
- 30%
Tinh dầu Hoa anh thảo Blackmores Evening Primrose Oil 125 viên Có sẵn Hàng Úc chính hãng
- 28%
Tinh dầu Hoa anh thảo Swisse Ultiboost Evening Primrose Oil 200 viên Đặt hàng Hàng Úc chính hãng
- 38%

Thuốc tiền mãn kinh của Úc - Top 10 loại thuốc hỗ trợ tiền mãn kinh tốt nhất của Úc

Mãn kinh là giai đoạn chuyển tiếp lần thứ hai trong đời sống sinh dục của một người phụ nữ. Đây là cả một quá trình biến đổi rất dài, từ suy giảm chức năng rụng trứng, buồng trứng ngừng sản sinh tế bào trứng, lượng hormon thay đổi, kinh nguyệt từ rối loạn đến ngừng hẳn, teo cơ quan sinh dục,... Thường thì thời kỳ này bắt đầu từ tuổi 40, kéo dài vài năm trước kỳ kinh cuối tới 1 – 2 năm sau đó, trung bình khoảng 10 – 20 năm. Các triệu chứng mãn kinh xảy ra đối với cơ thể khác nhau tùy theo mỗi người, có thể là một số triệu chứng nhẹ thoáng qua, hoặc mắc phải hàng loạt biến đổi tâm sinh lý như: cảm giác nóng bừng mặt, rối loạn giấc ngủ và đổ mồ hôi trộm ban đêm, tăng nhạy cảm hoặc dễ bị mất cân bằng trước những biến cố xúc cảm, ở tuổi mãn kinh thường người phụ nữ cũng dễ mắc chứng loãng xương, xương dễ gãy hơn. Đễ hỗ trợ và làm giảm các triệu chứng trong thời kỳ mãn kinh ngoài việc điều chỉnh khẩu phần ăn hàng ngày, chị em phụ nữ có thể tham khảo và sử dụng các sản phẩm thực phẩm chức năng giúp làm tăng nội tiết nữ.

Ausmart phân phối các sản phẩm hỗ trợ tiền mãn kinh của Úc gồm các dòng thuốc tiền mãn kinh được sản xuất tại Úc, đạt tiêu chuẩn GMP. Viên uống tiền mãn kinh của Úc giúp phụ nữ tuổi tiền mãn kinh đẹp da, hạ hoả, tăng cường sức khoẻ và điều hoà kinh nguyệt.

Chủ đề:#mãn_kinh #tăng_nội_tiết_tố #viên_uống_tiền_mãn_kinh #thuốc_tiền_mãn_kinh_úc #đẹp_da #hạ_hỏa #tăng_cường_sức_khỏe #điều_hòa_kinh_nguyệt

Sản phẩm đã xem