Ausmart.vn - Hàng Úc chính hãng | Trình duyệt của bạn không hỗ trợ Script!

Viên uống lợi sữa của Úc - Top 10 loại cho nguồn sữa mẹ dồi dào, chất lượng nhất của Úc
100% Xuất xứ Úc (Australia)
Thanh toán & vận chuyển linh hoạt

Lợi sữa

Viên uống lợi sữa của Úc - Top 10 loại cho nguồn sữa mẹ dồi dào, chất lượng nhất của Úc

Với những ai nuôi con bằng sữa mẹ, chế độ ăn uống cân bằng và đầy đủ dưỡng chất với nhiều loại thực phẩm lợi sữa là rất quan trọng nếu muốn duy trì nguồn sữa dồi dào cho con. Thường chế độ ǎn tốt cho bà mẹ trong giai đoạn này là một chế độ ǎn đa dạng, không kiêng khem. Mỗi ngày nên ǎn trên 20-30 loại thực phẩm lợi sữa khác nhau, gồm đủ các nhóm thực phẩm cơ bản như cơm, xôi, thịt cá, rau đậu, trái cây,… Tuy nhiên, một số mẹ vẫn gặp các vấn đề như sữa về chậm sau sinh, sữa ít hoặc không có sữa, sữa đột ngột mất khi đang trong thời kỳ cho con bú… Trong điều kiện đó, việc tìm kiếm các phương pháp để cải thiện nguồn sữa, từ ăn uống cho đến việc thay đổi cách cho bé bú là hết sức cần thiết. Trong những phương pháp đó, sử dụng các loại viên uống lợi sữa, hay các mẹ vẫn hay gọi là thuốc lợi sữa là một cách vô cùng hữu ích và phổ biến để giúp sữa về nhanh, nhiều hơn và ngăn ngừa nguy cơ mất sữa.

Viên uống lợi sữa của Úc với thành phần chủ yếu là các thảo dược thiên nhiên như cỏ cà ri, cây kế sữa có tác dụng kích thích tuyến sữa của mẹ, giúp sữa phát ra đều hơn và chất lượng hơn.

Chủ đề:#lợi_sữa #thuốc_lợi_sữa #viên_uống_lợi_sữa #viên_uống_lợi_sữa_úc #thuốc_lợi_sữa_chính_hãng_úc #tăng_sữa #ngừa_mất_sữa #tăng_chất_lượng_sữa

Sản phẩm đã xem