Ausmart.vn - Hàng Úc chính hãng | Trình duyệt của bạn không hỗ trợ Script!

Viên bổ sung kẽm Zinc cho trẻ của Úc - Top 10 viên kẽm Zinc cho trẻ biếng ăn tốt nhất của Úc
100% Xuất xứ Úc (Australia)
Thanh toán & vận chuyển linh hoạt

Kẽm Zinc cho bé

Viên bổ sung kẽm Zinc cho trẻ của Úc - Top 10 viên kẽm Zinc cho trẻ biếng ăn tốt nhất của Úc

Bên cạnh sắt và canxi, kẽm zinc là thành phần không thể thiếu trong cơ thể, tham gia vào quá trình chuyển hóa, tăng trưởng của trẻ nhỏ. Nhu cầu về kẽm zinc ở mỗi trẻ không giống nhau và phụ thuộc vào các yếu tố như: độ tuổi, giới tính, tình trạng sức khỏe,... Việc thiếu kẽm sẽ dẫn đến các tình trạng suy dinh dưỡng, thấp còi, biếng ăn, rối loạn giấc ngủ, dị ứng làm ảnh hưởng đến sự tăng trưởng và phát triển của trẻ. Một thực trạng hiện nay dẫn đến tình trạng thiếu kẽm ở trẻ là do bữa ăn hàng ngày của người Việt thiếu các thực phẩm giàu kẽm, khẩu phần ăn không phong phú hoặc do cách chế biến thức ăn không hợp lý dẫn đến tình trạng mất hàm lượng kẽm trong thức ăn. Do đó việc bổ sung kẽm zinc cho bé có thể cần đến sự hỗ trợ của các sản phẩm thực phẩm chức năng.

Dựa trên nhu cầu phát triển của trẻ mà các nhà nghiên cứu Úc đã cho ra đời các sản phẩm viên uống, viên nhai không những giúp bổ sung kẽm Zinc cho bé, hỗ trợ điều chỉnh tăng trưởng tế bào mà còn giúp trẻ tăng cường miễn dịch, hạn chế các tình trạng dị ứng và hỗ trợ hệ tiêu hóa phát triển.

Chủ đề: #kẽm_zinc_cho_bé #bổ_sung_kẽm #bổ_sung_kẽm_cho_bé #viên_uống_bổ_sung_kẽm #viên_nhai_bổ_sung_kẽm #viên_nhai_bổ_sung_kẽm_úc #viên_úc_bổ_sung_kẽm_úc 

Sản phẩm đã xem