Ausmart.vn - Hàng Úc chính hãng | Trình duyệt của bạn không hỗ trợ Script!

Viên bổ sung Kẽm Zinc của Úc - Top 10 loại Kẽm Úc cho trẻ tốt nhất
100% Xuất xứ Úc (Australia)
Thanh toán & vận chuyển linh hoạt

Kẽm Zinc

Bổ sung Kẽm Blackmores Bio Zinc 84 viên Đặt hàng Hàng Úc chính hãng
- 10%
Bổ sung Kẽm cho bé Bio Island Zinc 120 viên nhai Có sẵn Hàng Úc chính hãng
Bổ sung Kẽm Swisse Ultiboost Zinc+ 60 viên Có sẵn Hàng Úc chính hãng
Bổ sung Kẽm Blackmores Bio Zinc 168 viên Đặt hàng Hàng Úc chính hãng
- 36%
Tinh chất hàu GO Healthy Oyster Plus Zinc 120 viên Đặt hàng Hàng Úc chính hãng

Viên bổ sung Kẽm Zinc của Úc - Top 10 loại Kẽm Úc cho trẻ tốt nhất

Kẽm zinc là một kim loại thiết yếu cho hoạt động của các enzym trong cơ thể của chúng ta. Nó cần thiết cho hệ thống miễn dịch hoạt động tốt, đổi mới da, móng tay, tóc và giúp xương chắc khỏe. Nó cũng giúp cơ thể chiến đấu chống lại thoái hóa điểm vàng theo tuổi (hay còn gọi là bệnh AMD).

Trong thực tế, vai trò của kẽm đối với các phản ứng trong cơ thể nhiều hơn bất kỳ chất khoáng nào khác. Kẽm zinc cần thiết đối với duy trì thị lực, vị giác và khứu giác. Do đó nồng độ kẽm thấp có thể làm tăng tính nhạy cảm với nhiễm trùng và có thể dẫn đến việc khó lành vết thương, giảm vị giác và khứu giác và các rối loạn về da. Kẽm cũng đóng một vai trò quan trọng trong sức khỏe sinh sản nam và trong việc sản xuất tinh trùng khỏe mạnh.

Để tăng cường miễn dịch, phòng chống bệnh tật việc bổ sung kẽm zinc là vô cùng cần thiết. Ausmart chuyên cung cấp các sản phẩm viên uống bổ sung kẽm zinc từ các thương hiệu lớn như Blackmores, Nature's way, Swisse, Bio island,... với đầy đủ hóa đơn chứng từ sản xứ giúp bạn có thể yên tâm về chất lượng.

Chủ đề:#kẽm #viên_uống_bổ_sung_kẽm #viên_uống_bổ_sung_kẽm_úc #thực_phẩm_chức_năng_bổ_sung_kẽm #thực_phẩm_chức_năng_bổ_sung_kẽm #viên_uống_bổ_sung_kẽm_blackmores #viên_uống_bổ_sung_kẽm_swisse #viên_uống_bổ_sung_kẽm_nature's_way ##viên_uống_bổ_sung_kẽm_bio_island #viên_uống_bổ_sung_kẽm_chính_hãng_úc

Sản phẩm đã xem