Ausmart.vn - Hàng Úc chính hãng | Trình duyệt của bạn không hỗ trợ Script!

Kem đa năng của Úc - Top 10 loại kem đa năng tốt nhất của Úc
100% Xuất xứ Úc (Australia)
Thanh toán & vận chuyển linh hoạt

Kem đa năng

Kem đa năng đu đủ Lucas’ Papaw Ointment 25g Có sẵn Hàng Úc chính hãng
- 29%
Kem đa năng đu đủ Lucas’ Papaw Ointment 75g Có sẵn Hàng Úc chính hãng
- 42%

Kem đa năng của Úc - Top 10 loại kem đa năng tốt nhất của Úc

Sản phẩm kem đa năng Úc nổi tiếng phải kể đến dòng kem đu đủ Lucas Papaw, đây là sản phẩm được xem là một niềm tự hào hơn 100 năm qua của xứ sở Kangaroo. Trong công cuộc làm đẹp của chị em phụ nữ Lucas Papaw tuy là một tuýp kem nhỏ nhưng mang lại vô vàng hiệu quả khác nhau. Được nghiên cứu và thiết kế với công dụng chính là trị nứt nẻ môi vào mùa đông, tuy nhiên tuýp kem này còn làm được nhiều hơn thế đúng nghĩa với từ đa năng. Không chỉ làm mềm da, mang lại sự mịn màng cho những vùng da khô và nứt nẻ trên cơ thể mà Lucas Papaw còn có thể làm lớp lót trang điểm, giữ nếp tóc hoặc giúp phòng tránh và hạn chế bệnh viêm da. Với chiết xuất từ các thành phần tự nhiên an toàn và lành tính, kem đa năng Lukas Papaw phù hợp với tất cả mọi loại da dù là da nhạy cảm nhất.

Nhờ những tác dụng cực đỉnh này, tuýp kem đa năng nổi tiếng đến từ nước Úc đã trở thành vật bất ly thân của hàng loạt ngôi sao và người tiêu dùng khắp thế giới. 

Chủ đề:#kem_đa_năng #kem_dưỡng_ẩm_đa_năng_úc #kem_đa_năng_đu_đủ_lukas_papaw #kem_đu_đủ #kem_đu_đủ_lukas_papaw #trị_khô_môi #trị_nứt_nẻ #ngừa_viêm_da #kem_đa_năng_úc

Sản phẩm đã xem