Ausmart.vn - Hàng Úc chính hãng | Trình duyệt của bạn không hỗ trợ Script!

Hạt Điều Úc - Các loại hạt Điều nổi tiếng & tốt nhất của Úc
100% Xuất xứ Úc (Australia)
Thanh toán & vận chuyển linh hoạt

Hạt Điều

Hạt Điều Úc - Các loại hạt Điều nổi tiếng & tốt nhất của Úc

Hạt điều là một trong những loại hạt được tiêu thụ nhiều nhất trên thế giới vì hạt điều chứa nhiều dinh dưỡng, khoáng chất như magiê, phốt pho, kẽm, đồng, mangan, vitamin B1, vitamin B5, vitamin B6, vitamin K, lutein, zeaxanthin, chất chống oxy hóa và các hợp chất hoạt tính sinh học có lợi khác. Sử dụng hạt điều giúp bảo vệ tim mạch, tăng cường sức khỏe đôi mắt, giảm lượng cholesterol, hỗ trợ phát triển thần kinh và cơ bắp, phòng ngừa ưng thư và ngăn ngừa sỏi mặt. Bên cạnh đó hạt điều cũng có tác dụng giúp giảm cân vì hàm lượng chất xơ, protein có trong hạt điều giúp cơ thể no lâu hơn hạn chế cảm giác thèm ăn.

Các sản phẩm hạt điều của Úc nguyên chất hoặc hạt điều rang muối được làm ra bởi những hạt điều to tròn, được rang sấy bằng công nghệ tiên tiến nên giữ lại được hầu hết vitamin và khoáng vừa đảm bảo được hương vị thơm ngon, bổ dưỡng vừa giúp làm giảm cholesterol xấu, tốt cho tim mạch, điều chỉnh huyết áp, tăng cường sức khỏe xương, cơ bắp, có thể phòng ngừa và kiểm soát bệnh tiểu đường. 

Chủ đề:#hạt_điều #hạt_điều_úc #hạt_điều_rang_muối #hạt_điều_úc_chính_hãng #hạt_điều úc_tốt #bảo_vệ_tim_mạch #tăng_cường_thị_lực #giảm_cholesterol #giảm_cân

Sản phẩm đã xem