Ausmart.vn - Hàng Úc chính hãng | Trình duyệt của bạn không hỗ trợ Script!

Viên uống hỗ trợ điều trị bệnh Gout của Úc - Top 10 loại thuốc trị Gout của Úc tốt nhất
100% Xuất xứ Úc (Australia)
Thanh toán & vận chuyển linh hoạt

Gout

Viên uống hỗ trợ điều trị bệnh Gout của Úc - Top 10 loại thuốc trị Gout của Úc tốt nhất

Bệnh Gout hay còn được biết đến với tên gọi là bệnh gút, là một dạng bệnh lý do rối loạn chuyển hóa nhân purin trong thận, khiến thận không thể lọc được axit uric từ trong máu. Axit uric thường vô hại, được hình thành trong cơ thể người sau đó được đào thải qua nước tiểu và phân. Với những người bị bệnh gout thì lượng axit uric trong máu quá cao, những tinh thể nhỏ của axit uric không được đào thải hết sẽ tập trung lại ở các khớp, điều này khiến cho các khớp bị viêm, sưng và đau đơn ảnh hưởng đến quá trình vận động của người bệnh. Bệnh Gout biểu hiện bằng những đợt viêm khớp cấp tái phát thường xuyên và đột ngột giữa đêm làm cho người bệnh đau đớn, mất ngủ đặc biệt là ở khớp ngón chân cái và một số ít xuất hiện ở các khớp khác như đầu gối, mắt cá chân, bàn chân, cổ tay và bàn tay. Tuy bệnh gout có thể làm cho người bệnh căng thẳng, mất ngủ, đau đớn nhưng gout vẫn là bệnh lành tính và có thể khống chế bằng thuốc. 

Thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị bệnh Gout của Úc giúp làm giảm lượng acid uric trong máu, hỗ trợ thận đào thải ra ngoài, giảm nguy cơ lắng đọng acid uric tại các khớp từ đó giúp làm giảm, sưng, viêm khớp. Thuốc trị Gout của Úc được chiết xuất từ tinh dầu hạt cần tây, tác dụng chính là giúp làm giảm lượng acid uric trong máu.

Chủ đề:#gout #điều_trị_gout #viên_uống_điều_trị_gout #giảm_sưng_khớp #giảm_viêm_khớp #thực_phẩm_chức_năng_điều_trị _gout #thực_phẩm_chức_năng_úc_trị_gout

Sản phẩm đã xem