Ausmart.vn - Hàng Úc chính hãng | Trình duyệt của bạn không hỗ trợ Script! Order Hàng Úc chính hãng | Thực phẩm chức năng Úc | Chemist Warehouse
Hàng Úc chính hãng | Sản phẩm Úc ưu đãi hàng tuần Hàng Úc chính hãng | Sản phẩm Úc ưu đãi hàng tuần
Danh mục sản phẩm

Bạn đang ở Việt Nam nhưng không biết lựa chọn mua hàng Úc chính hãng ở đâu mới tốt? Ausmart™ là nơi bán và nhận order hàng Úc xách tay giá sỉ & lẻ tốt nhất. Tại đây có bán tất cả mọi mặt hàng từ Úc do người thân sống lâu năm tại Úc chuyển về Việt Nam.

Hàng Úc chính hãng
Hiện nay, hiện tượng bán hàng Úc về Việt Nam có rất nhiều. Chủ yếu là du học sinh Úc làm part time chuyển hàng Úc chính hãng về bán cho bạn bè và người thân; hoặc một số nơi chuyên nhận ship hộ hàng Úc họ tính hàng dựa trên Đô Úc, tỉ giá, và phí mua hộ. Đây được coi là cách mua hàng chính hãng đáng tin cậy nhất.
Tuy nhiên, có nhiều nơi tại Việt Nam vẫn bán hàng Úc giả với giá rất rẻ. Các mặt hàng này có thể nhập từ nước Trung Quốc, hoặc bằng một thủ đoạn tinh vi nào đó họ có thể làm nhãn mác y hệt hàng Úc.
Các nhà chức năng Việt Nam đã phát hiện ra nhiều trường hợp hàng Úc xuất xứ không rõ ràng. Thậm chí một số hàng không có nhãn.

Hàng Úc xách tay uy tín
Mình là một trong các thành viên Quản trị của Ausmart™ đang sống và làm việc tại Úc. Mình có nhiều năm kinh nghiệm mua hàng xách tay Úc với giá rẻ. Cộng sự của mình hiện đang sống và phụ trách hỗ trợ khách hàng ở TP.HCM. Ausmart™ được chúng mình thành lập từ tháng 06/2015 với sản phẩm mục tiêu là các loại thực phẩm chức năng, kem dưỡng da, kém chống nắng, Vitamins, ... từ Úc.
Hiện tại Chemistwarehouse là nơi bán hàng Úc nổi tiếng nhất và rất phổ biến với những người rành hàng Úc xách tay.
Bất cứ người nào mua hàng Úc đếu hỏi rằng: có phải sản phẩm mua từ Chemistwarehouse hay không?
Đúng vậy, đây là một trong những Pharmacy ( tiệm thuốc) nổi tiếng nhất nước Úc. Vì thế, mua sản phẩm Úc tại đây được cho là hàng Úc xách tay uy tín nhất; hay còn gọi là hàng Úc chính hãng.
Chemistwarehouse bán đầy đủ tất cả các loại mặt hàng từ mỹ phẩm, hạt dinh dưỡng, đồ cho mẹ và bé. Vì thế, dịch theo nghĩa Việt Nam ra là nhà thuốc cũng chưa đủ.
Ausmart™ nhận order tất cả các loại mặt hàng Úc không chỉ từ Chemistwarehouse; mà còn từ rất nhiều nơi khác như Coles, Woolworths, Priceline Pharmacy, Cosco Wholesale, ...
Mình ở Úc đã lâu nên biết nơi nào tốt và nơi nào không tốt. Vì thế, nếu bạn cần mua những gì thì cứ liên hệ qua Messenger với tụi mình.
Do mình sống tại Úc nên khi mua hàng đều có bills cho các bạn nếu cần. Đây là bill 100% từ Úc chuyển về Việt Nam.
Vì thế, khi buôn bán các mặt hàng này tại Việt Nam, bạn có thể chứng tỏ được đây là hàng hóa chính hãng xuất xứ từ Úc; nguồn gốc rõ ràng – hàng Úc chính hãng, uy tín hàng đầu.

Ausmart™ - Nhận order hàng Úc chính hãng
Chúng mình đã up đa số sản phẩm phổ biến và nổi tiếng nhất tại website Ausmart.vn rồi. Có một số loại Thực phẩm chức năng và sản phẩm khác mình sẽ up dần lên website. Các bạn có thể tham khảo thêm ở những bài viết trên Wall hoặc nhấn vào mục Gửi tin nhắn trên Fanpage Ausmar.vn - Hàng Úc chính hãng để hỏi trực tiếp mình.
Mình có liệt kê những thông tin hữu ích nhất nhằm cung cấp người dùng sử dụng đúng cách các sản phẩm Úc xách tay.
Hàng Úc chính hãng xách tay do mình tự đi mua hàng và chuyển hàng trực tiếp với các công ty vận chuyển có tiếng tại Úc.
Vì thế giá cả của mình có thể nói là tốt nhất. Mình có thể bán buôn với giá sỉ tốt nhất Việt Nam do nhập hàng trực tiếp từ Úc; không qua trung gian.
Những bạn nào muốn liên hệ mua số lượng lớn đều có thể thảo luận với mình về giá cả. Đừng ngần ngại gì nhé. Mình luôn có deal tốt cho bạn.

Hàng Úc giá gốc
Bạn đừng ngạc nhiên khi Ausmart™ bán một số sản phẩm Úc với giá gốc nhé. Đây là một trong những phương pháp marketing của mình. Những sản phẩm này mình bán với giá gốc 100%; luôn có bills đầy đủ để bạn có thể tính tỉ giá và phí vận chuyển.
Nếu không phải là hàng xách tay Úc giá gốc, mình hoàn tiền cho bạn 100%.
Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết mua chọn sản phẩm hàng Úc chính hãng nào tốt? Hãy liên hệ với mình, mình tư vấn free 100%. Lưu ý, do có nhiều tin nhắn cùng một lúc mình không thể trả lời ngay được. Tuy nhiên, mình sẽ trả lời cho bạn trong khoảng thời gian sớm nhất có thể nhé.

Chuyên nhận order hàng Úc chính hãng từ Chemist Warehouse, Costco, Coles, Priceline Pharmacy, Woolworths và các nhãn hiệu sản phẩm khác tại Australia

Mua hàng & order hàng chính hãng trực tiếp tại Australia mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng; thế nhưng phần lớn người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa tận hưởng được những tiện ích đó. Chính vì vậy Ausmart™ được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm & nhận order trực tuyến hàng chính hãng Úc hàng đầu tại Việt Nam, nơi bạn có thể chọn lựa các dòng sản phẩm Healthcare tốt cho sức khỏe, từ các sản phẩm Vitamins Blackmore như Glucosamine, Fish Oil, Calcium Magnesium, ... đến các loại sản phẩm Skincare làm sáng da, dưỡng đẹp của các nhãn hiệu nổi tiếng như Neutrogena, Sukin, Lucas, Loreal, Swisse, Trilogy, ... Chúng tôi có tất cả!
Tại Ausmart.vn bạn có thể mua & order hàng trực tiếp tại Úc cùng với rất nhiều chương trình khuyến mãi hàng tuần, hàng tháng của các nhãn hàng tại Chemist Warehouse, Costco, Coles, Priceline Pharmacy, Woolworths với dịch vụ hỗ trợ hấp dẫn đến từ Đội ngũ Ausmart™.