Ausmart.vn - Hàng Úc chính hãng | Trình duyệt của bạn không hỗ trợ Script!

Bổ sung Folate cho bà bầu của Úc - Top 10 loại bổ sung Folate cho bà bầu tốt nhất của Úc
100% Xuất xứ Úc (Australia)
Thanh toán & vận chuyển linh hoạt

Folate cho bà bầu

Bổ sung Folate cho bà bầu của Úc - Top 10 loại bổ sung Folate cho bà bầu tốt nhất của Úc

Folate hay còn được gọi là vitamin B9, thuật ngữ folate là chỉ dạng tồn tại tự nhiên của folate và axit folic. Vitamin B9 rất cần thiết và quan trọng cho quá trình trao đổi, phát triển và nhân đôi của tế bào. Sự phát triển tế bào rất cần có sự tham gia của folate, chất quan trọng liên quan đến phát triển trí não của trẻ, hệ cơ xương khớp khỏe mạnh. Folate có rất nhiều các tác dụng với cơ thể con người. Với mẹ bầu cũng vậy, Folate là một chất rất cần thiết cho sự phát triển của thai nhi cũng như khả năng thích ứng của cơ thể mẹ khi mang bầu. Vitamin B9 thúc đẩy quá trình nhân đôi ADN, kích thích các tế bào phát triển giúp thai nhi hình thành đầy đủ các cơ quan, hoàn chỉnh và toàn diện. Khi mẹ bổ sung đầy đủ folate, thai nhi sẽ có một hệ thần kinh khỏe mạnh, con sinh ra không mắc các dị tật ống thần kinh. Không chỉ vậy nếu thiếu hụt folate mẹ bầu sẽ luôn trong trạng thái mệt mỏi,uể oải làm cho thai nhi phát triển không đúng độ tuổi, thiếu hụt cân. Do vậy, các mẹ cần lưu ý bổ sung folate thông qua khẩu phần ăn hàng ngày hoặc sử dụng các sản phẩm thực phẩm chức năng để bổ sung đầy đủ lượng folate cần thiết để có được một thai kỳ hoàn toàn khỏe mạnh.

Các sản phẩm viên uống bổ sung Folate bà bầu của Úc với thành phần thiên nhiên giúp bổ sung không chỉ lượng folate cần thiết mà còn bổ sung thêm dinh dưỡng và các khoáng chất khác giúp mẹ bầu giảm các triệu chứng khó chịu khi mang thai, giảm ốm nghén, không còn uể oải, mệt mỏi.

Chủ đề:#folate_bà_bầu #bổ_sung_folate #bổ_sung_dinh_dưỡng #giảm_ốm_nghén #giảm_mệt_mỏi #viên_uống_bổ_sung_folate #viên_uống_bổ_sung_folate_cho_bà_bầu

Sản phẩm đã xem