Ausmart.vn - Hàng Úc chính hãng | Trình duyệt của bạn không hỗ trợ Script!

Viên bổ sung DHA của Úc - Top 10 loại bổ sung DHA của Úc tốt nhất
100% Xuất xứ Úc (Australia)
Thanh toán & vận chuyển linh hoạt

DHA

Dầu cá cho bé Bio Island DHA Kids 60 viên Có sẵn Hàng Úc chính hãng
- 15%
Dầu cá Blackmores Fish Oil 1000mg 400 viên Có sẵn Hàng Úc chính hãng
Dầu cá Blackmores Fish Oil 1000mg 200 viên Có sẵn Hàng Úc chính hãng
Kẹo bổ sung DHA cho bé Nature's Way Kids Smart Omega3 Fish Oil High DHA Trio 60 viên Đặt hàng Hàng Úc chính hãng
- 46%
Bổ sung DHA cho bé Healthy Care Kids High Strength DHA 60 viên Có sẵn Hàng Úc chính hãng
- 8%
Kẹo bổ sung DHA Nature's Way Kids Smart Vita Gummies Omega-3 120 Gummies Có sẵn Hàng Úc chính hãng
- 10%
Viên uống Elevit DHA For Pregnancy & Breastfeeding 60 viên Đặt hàng Hàng Úc chính hãng
Bổ sung DHA dạng giọt cho bé Nature's Way Kids Smart Drops DHA 20ml Có sẵn Hàng Úc chính hãng
- 21%
Dầu cá Costar Omega-3 1000mg Fish Oil 365 viên Đặt hàng Hàng Úc chính hãng
Viên bổ não Blackmores Omega Brain High DHA Fish Oil 60 viên Đặt hàng Hàng Úc chính hãng

Viên bổ sung DHA của Úc - Top 10 loại bổ sung DHA của Úc tốt nhất

DHA là một acid béo thuộc nhóm acid béo Omega-3 rất cần thiết cho sự phát triển trí não, thị giác của con người đặc biệt là trẻ em, giúp tăng khả năng miễn dịch và giảm nguy cơ phát triển dị ứng ở trẻ. Để trẻ có thể phát triển một cách toàn diện, mẹ cần chú trọng và bổ sung DHA từ những tháng đầu thai kỳ cho đến khi trẻ được sinh ra. DHA được bổ sung đầy đủ trong thai kỳ của mẹ sẽ giúp rất nhiều cho việc tăng khối lượng xương, hình thành nên cấu trúc xương của thai nhi đông thời giúp mẹ giảm tỷ lệ sinh non, tiền sản giật. Việc bổ sung thêm DHA cho trẻ sau sinh sẽ giúp hỗ trợ phát triển trí não, tăng cường khả năng nhận thức ở trẻ giúp trẻ thông minh hơn, ngoài ra thì DHA còn giúp tăng cường thị lực ở trẻ.

DHA không chỉ tốt cho trẻ em mà còn rất tốt cho người lớn, DHA giúp bổ sung dưỡng chất, tăng cường năng lượng, giảm suy nhược cơ thể, điều này đặc biệt tốt cho mẹ sau sinh hoặc những người vừa khỏi bệnh. Bên cạnh đó bổ sung DHA còn giúp giảm lượng cholesterol có trong máu giúp hạn chế các tình trạng mỡ máu cholesterol thường xuất hiện ở những người lớn tuổi hoặc béo phì.

Cơ thể người không thể tự tổng hợp được DHA mà phải đưa vào từ nguồn thực phẩm trong khẩu phần ăn hàng ngày. Tuy nhiên, đôi khi cơ thể bạn không thể hấp thụ được hết lượng DHA có trong thức ăn hoặc do khẩu phần ăn không đa dạng ko bổ sung đầy đủ lượng DHA cần thiết cho cơ thể thìviệc sử dụng các sản phẩm viên uống bổ sung DHA là rất cần thiết.

Các sản phẩm viên uống bổ sung DHA, dầu cá Úc có chứa đầy đủ DHA, vitamin và khoáng chất ở dạng phân tử nhỏ giúp cơ thể hấp thụ một cách dễ dàng và tiện lợi hơn so với việc hấp thụ DHA thông qua việc tiêu hóa thức ăn thông thường. Ausmart chuyên cũng cấp các sản phẩm dầu cá, kẹo bổ sung DHA cho bé của các thương hiệu hàng đầu Úc như Blackmores, Swisse, Nature's way với đầy đủ hóa đơn chứng từ giúp bạn yên tâm khi mua sắm và sử dụng.

Chủ đề:#dha #bổ_sung_dha #viên_uống_bổ_sung_dha_úc #kẹo_bổ_sung_dha_úc #kẹo_bổ_sung_dha_cho_bé #dầu_cá_blackmores #kẹo_bổ_sung_dha_nature's_way #viên_uống_bổ_sung_dha_cho_bé #dha_cho_bà_bầu

Sản phẩm đã xem