Ausmart.vn - Hàng Úc chính hãng | Trình duyệt của bạn không hỗ trợ Script!

Viên uống dầu nhuyễn thể Krill Oil của Úc - Top 10 loại dầu nhuyễn thể Úc tốt nhất
100% Xuất xứ Úc (Australia)
Thanh toán & vận chuyển linh hoạt

Dầu nhuyễn thể

Viên uống dầu nhuyễn thể Krill Oil của Úc - Top 10 loại dầu nhuyễn thể Úc tốt nhất

Dầu nhuyễn thể còn được biết đến với tên gọi khác là krill oil là loại dầu được chiết xuất từ các loài nhuyễn thể. Loài nhuyễn thể này có kích thước chỉ khoảng 3cm, sống thành từng đàn, đây là nguồn thức ăn của nhiều loài động vật biển lớn như cá voi sừng tấm, cá mập hay chim cách cụt. Dầu nhuyễn thể giúp bổ sung một lượng lớn omega 3 rất tốt cho tim mạch, trí não và tăng thị lực cho mắt vì trong dầu chuyễn thể có chứa hàm lượng lớn DHA và EPA. Mặt khác phần lớn chất béo có trong dầu nhuyễn thể đều dưới dạng các phân tử phospholipid, một dạng dễ hấp thụ vào máu hơn so với triglycyreride có trong dầu cá.

Việc bổ sung omega 3 trong thông qua viên uống dầu nhuyễn thể còn giúp tăng khả năng kháng viêm, trung hòa và làm giảm lượng cholesterol trong máu, giảm các triệu chứng của hội chứng tiền kinh nguyệt. Các nhà nghiên cứu khuyến cáo nên sử dụng dầu nhuyễn thể thường xuyên để mang đến cho người dùng một cơ thể khỏe mạnh.

Chủ đề:#dầu_nhuyễn_thể #viên_uống_dầu_nhuyễn_thể #dầu_nhuyễn_thể_úc #viên_uống_dầu_nhuyễn_thể_úc #kháng_viêm #giảm_cholesterol #giảm_các_triệu_chứng_của_hội_chứng_tiền_kinh_nguyệt #bổ_sung_omega #bổ_sung_dha #bổ_sung_epa

Sản phẩm đã xem