Ausmart.vn - Hàng Úc chính hãng | Trình duyệt của bạn không hỗ trợ Script!

Cắn răng ngậm nướu cho bé của Úc - Dụng cụ ngậm nướu tốt nhất của Úc
100% Xuất xứ Úc (Australia)
Thanh toán & vận chuyển linh hoạt

Cắn răng ngậm nướu cho bé

Cắn răng ngậm nướu cho bé của Úc - Dụng cụ ngậm nướu tốt nhất của Úc

Trẻ sơ sinh bắt đầu mọc răng sau ba tháng kéo dài đến ba tuổi. Khi bước vào giai đoạn mọc răng, nướu của trẻ lúc này sẽ bị sưng, gây đau và chảy nước dãi, điều này sẽ khiến trẻ gặp khó khăn trong việc ăn uống, sự khó chịu, ngứa ngáy ở phần nướu răng sẽ khiến trẻ hay quấy khóc, ngủ không ngon giấc. Để giảm tình trạng khó chịu, ngứa và đau rát này thì trẻ có xu hướng tìm kiếm vật gì đó để ngậm và nhai.

Để tránh tình trạng bé ngậm hoặc nhai những vật mất vệ sinh gây ảnh hướng đến sức khỏe của trẻ, các nhà nghiên cứu Úc đã cho ra đời các sản phẩm cắn răng ngặm nướu Úc với thiết kế đặc biệt cùng chất liệu an toàn cho sức khỏe của trẻ, giúp trẻ có thể thoải mái nhai và ngậm mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe. Các sản phẩm cắn răng ngậm nướu Úc sẽ giúp làm giảm các triệu chứng khó chịu, đau ngứa bằng việc ma sát giữa sản phẩm gậm nướu với nướu của trẻ.

Các mẹ có thể tìm mua các sản phẩm cắn răng ngậm nướu Úc chính hãng tại Ausmart với giá cả hợp lý và đầy đủ hóa đơn chứng từ chứng minh xuất xứ.

Chủ đề: #cắn_răng_ngậm_nướu #cắn_răng_ngậm_nướu_cho_bé #sản_phẩm_ngậm_nướu_cho_bé #cắn_răng_cho_bé #gặm_nướu_cho_bé #đồ_gặm_nướu #cắn_nướu

Sản phẩm đã xem