Ausmart.vn - Hàng Úc chính hãng | Trình duyệt của bạn không hỗ trợ Script!

Bột Yến mạch Úc - Các loại bột Yến mạch nổi tiếng & tốt nhất của Úc
Hàng Úc chính hãng | Sản phẩm Úc ưu đãi hàng tuần Hàng Úc chính hãng | Sản phẩm Úc ưu đãi hàng tuần
Danh mục sản phẩm

Nhập mã: AUSC5%

Giảm 5% cho các sản phẩm Vitamin C.
Điều kiện
Mã giảm 5% áp dụng cho các sản phẩm Bổ sung Vitamin C tăng sức đề kháng theo danh sách sau:
=> Danh sách ưu đãi Bổ sung Vitamin C

NHẬP MÃ: AUSM5K

Giảm 5k khi đặt hàng trực tiếp trên website.

Nhập mã: AUS20K

Mã giảm 20k cho đơn hàng tối thiểu 1.000k.

Nhập mã: AUS50K

Mã giảm 50k cho đơn hàng tối thiểu 2.000k.

Bột Yến mạch

Bột Yến mạch Úc - Các loại bột Yến mạch nổi tiếng & tốt nhất của Úc

Bột yến mạch từ lâu đã được biết đến như một thực phẩm có chứa hàm lượng chất xơ cao, đặc biệt là chất xơ hòa tan. Bột yến mạch thường được dùng để giảm cholesterol và cân bằng lượng đường trong máu do đó rất thích hợp cho những người bị huyết áp cao, mắc bệnh mỡ máu hoặc bệnh đái tháo đường. Bên cạnh đó do chứa nhiều chắc xơ nên bột yến mạch cũng được xem như một thực phẩm tốt cho những người giảm cân vì chất xơ có trong yến mạch sẽ khiến bạn no lâu hơn, giảm cảm giác thèm ăn hay cung cấp chất dinh dưỡng cho những bệnh nhân mặc bệnh về tiêu hóa như hội chứng kích thích ruột, bệnh viêm ruột, tiêu chảy. Sử dụng bột yến mạch thay cho cơm trắng hay như bữa ăn phụ còn giúp người sử dụng có thể ngăn ngừa bệnh tim, sỏi mật, ung thư đại tràng hay ung thư dạ dày.

Bột yến mạch của Úc là loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, rất tốt cho sức khỏe. Sử dụng yến mạch mỗi ngày không những giúp phòng được một số bệnh mà còn có nhiều tác dụng tuyệt vời. Trong bột yến mạch có chứa hàm lượng chất xơ cao và giàu protein sẽ mang lại cảm giác no lâu, hạn chế những cơn thèm ăn của bạn.

Nói đến yến mạch của Úc không ai không nhắc đế thương hiệu danh tiếng Uncle Tobys. Thương hiệu Uncle Tobys được thành lập từ năm 1893, họ rất nổi tiếng với 3 dòng yến mạch đặc trưng đó là Yến mạch Traditional, Oats Quick dành cho lò vi sóng chỉ với 2 phút và Quick Sachets là đóng sản phẩm yến mạch đóng từng gói nhỏ rất thuận tiện cho việc đem theo đi du lịch. Bạn có thể lựa chọn các sản phẩm yến mạch chính hãng Úc tại Ausmart với đầy đủ hóa đơn, chứng từ xuất xứ và giá cả hợp lý vừa hỗ trợ bạn chăm sóc sức khỏe vừa tiết kiệm được ngân sách.

Chủ đề:#bột_yến_mạch #bột_yến_mạch_úc #bột_yến_mạch_chính_hãng_úc #yến_mạch_úc_uncle_tobys #bột_yến_mạch_tốt_nhất 

Sản phẩm đã xem