Ausmart.vn - Hàng Úc chính hãng | Trình duyệt của bạn không hỗ trợ Script!

Bổ sung Axit folic cho bà bầu của Úc - Top 10 loại bổ sung Axit folic cho bà bầu tốt nhất của Úc
100% Xuất xứ Úc (Australia)
Thanh toán & vận chuyển linh hoạt

Axit Folic cho bà bầu

Bổ sung Axit folic cho bà bầu của Úc - Top 10 loại bổ sung Axit folic cho bà bầu tốt nhất của Úc

Acid folic là một trong những vitamin nhóm B, nó có vai trò quan trọng trong việc sản xuất các tế bào hồng cầu và giúp ống thần kinh của trẻ phát triển thành não và tủy sống. Acid folic có vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe của mẹ bầu và sự phát triển của thai nhi. Nếu mẹ không bổ sung đủ acid folic trong giai đoạn mang thai, thai nhi sinh ra rất dễ mất những bệnh liên quan đến dị tật ống thần kinh như não phẳng, nứt đốt sống cổ. Những trẻ có di tật như vậy thường rất dễ bị tàn tật vĩnh viễn hoặc tuổi thọ tương đối ngắn. Ngoài ra thiếu acid folic mẹ bầu cũng rất dễ gặp các tình trạng sinh non và sảy thai. Để có một thai kỳ khỏe mạnh và ngăn ngừa những tình trạng này, các mẹ nên tăng cường bổ sung acid folic mỗi ngày thông qua khẩu phần ăn hàng ngày hoặc sử dụng các sản phẩm viên uống bổ sung acid folic cho bà bầu.

Viên uống bổ sung Axit Folic của Úc cho bà bầu giúp các phụ nữ mang thai yên tâm về sự phát triển hệ thần kinh cho bé, ngăn ngừa các nguy cơ dị tật ống thần kinh, nứt đốt sống, sảy thai, sinh non.

Chủ đề:#acid_folic #acid_folic_cho_bà_bầu #bổ_sung_acid_folic_cho_bà_bầu #ngừa_dị_tật_ống_thần_kinh_cho_thai_nhi #ngừa_sinh_non #ngừa_sảy_thai #acid_folic_úc #viên_uống_bổ_sung_acid_folic_úc

Sản phẩm đã xem